Review phim Black Panther II: Wakanda Forever – Một câu chuyện mới

Review phim Black Panther II: Wakanda Forever – Một câu chuyện mới

.

Ở phần 2, vương quốc Wankanda gặp phải nhiều mối nguy hiểm và có nhiều mối thù mới do vua T’Challa qua đời. Trong Review phim Black Panther II, phim88.vip sẽ giúp bạn nắm được nội dung cơ bản về bộ phim này.

Review phim Black Panther II: Nội dung phim

.

Review phim Black Panther II tại phim88.vip đánh giá là khá thú vị, tuy thiếu vắng nhân vật chính của chúng ta nhưng không vì thế mà bộ phim sụt giảm người xem.

Nội dung phim

.

Nội dung phim Black Panther II là cuộc hành trình của Shuri, khi cô đương đầu với sự mất mát của anh trai mình, và của Nữ hoàng Ramona khi cô thương tiếc con trai mình. Điều đó có nghĩa là bộ phim đặt thẳng vào vai của Letitia và Angela. Người thứ hai thực hiện nó một cách duyên dáng nhờ kinh nghiệm hàng chục năm mà cô ấy có. Ramona của cô ấy là một màn trình diễn mạnh mẽ, đáng khen ngợi. Letitia cũng làm tốt nhưng đôi khi, người xem có thể không công bằng khi so sánh cô với Chadwick.

.

Cô ấy chùn bước, mất tập trung nhưng vẫn ghi được một màn trình diễn đáng chú ý. Nhưng ngôi sao thực sự của bộ phim là Tenoch Huerta và Namor của anh ấy. Kỷ nguyên của Marvel về việc cho những kẻ phản diện phức tạp hơn những anh hùng vẫn tiếp tục.

.

Ở Namor, chúng ta có một nhân vật phản diện mạnh đến mức bạn phải sợ hắn, nhưng lại dễ gần đến mức bạn ủng hộ hắn. Và Tenoch, trong lần đầu ra mắt ở Hollywood, phải được hoan nghênh vì anh ấy dễ dàng mang tính nhân văn và sự dễ bị tổn thương vào một nhân vật mạnh mẽ như thế nào.

Review Black Panther II: Mạch phim

.

Theo review phim Black Panther II, điều mà bộ phim làm đúng là cách nó đan xen cái chết của Chadwick vào câu chuyện về việc Wakanda cũng mất đi Vua T’Challa vì bạo bệnh. Những điểm tương đồng đầy cảm xúc, đặc biệt là một câu thoại ngắn của Shuri (Letitia Wright) về việc anh trai cô đã phải chịu đựng trong im lặng như thế nào.

Mạch phim

.

Sau đó, bộ phim xây dựng từ đó, cho thấy quốc gia châu Phi nhỏ bé dưới sự lãnh đạo của Nữ hoàng Ramonda (Angela Bassett) đang trong thời kỳ xây dựng lại như thế nào. Nhưng khi các siêu cường toàn cầu xâm phạm lãnh thổ và tài nguyên của họ, một người chơi mới tham gia trò chơi: đế chế Talocan dưới nước do Thần-vua Namor lãnh đạo, kẻ đã gây chiến với thế giới trên mặt đất. Và thật đáng buồn, Wakanda thấy mình đang ở giữa con đường hủy diệt của mình.

.

Cũng theo review Black Panther II tại phim88.vip, Wakanda Forever mất nhiều thời gian để thiết lập những xung đột mà nó thể hiện ở cao trào. Có rất nhiều đoạn của bộ phim mà tốc độ chậm lại quá nhiều. Phần trình bày được viết khéo léo và bộ phim thoát ra khỏi cái bóng của Chadwick Boseman.

.

Nhưng nó cố gắng làm rất nhiều thứ với quá nhiều ký tự. Sự lựa chọn tập trung vào nhiều cung này làm dịu đi phần nào những cú đánh cảm xúc. Thay vì kết thúc bằng một câu chuyện về sự cứu chuộc và vượt qua đau buồn, nó được rút gọn thành những câu chuyện tiêu chuẩn. Nó làm tôi khó chịu vì MCU có thể làm tốt hơn. Nó đã làm tốt hơn.

.

Review phim Black Panther II cảm thấy phim còn được phóng đại hơn nữa khi bạn nhìn vào những gì thực sự làm cho bộ phim trở nên mạnh mẽ. Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Black Panther 2 không phải là những phân cảnh tuyệt đẹp dưới nước hay phản ứng hóa học giữa Shuri và Okoye hay thậm chí là Namor (nhân vật mới hay nhất trong loạt phim trong một thời gian), mà đó là khi các nhân vật nói về sự mất mát, hy vọng và sự báo thù.

.

Lời thoại, cách trình bày và cảm xúc tạo nên Wakanda Mãi mãi như nó vốn có, chứ không phải những pha hành động hay CGI hào nhoáng.

.

Nhưng thật đáng buồn, không có đủ điều đó để làm cho nó thực sự quyến rũ. Âm nhạc, đặc biệt là bài Lift Me Up của Rihanna, tạo thêm một chút u sầu cho tâm trạng. CGI tốt nhưng hành động quá đà. Thật khó để theo dõi ai đang đánh ai và ai bị ai đâm trong trận chiến đỉnh cao.

Review Black Panther II: Thông điệp

.

Có thể nói, ở phần II này, diễn viên phim Black Panther II vẫn được giữ nguyên như cũ và xoáy vào sâu hơn về tính cách và hành động.

.

Thông điệp phim Black Panther II muốn nói tới là dù có mất mát cũng phải cố gắng đương đầu và tiến lên để sống tốt hơn.

Thông điệp

.

Điều làm giảm tác động của Wakanda Forever là trong một bộ phim chứa đầy những khoảnh khắc xúc động nặng nề như vậy, có rất ít khoảnh khắc đáng nhớ. Khi tua lại bộ phim trong đầu, tôi nhận ra rằng có rất ít khoảnh khắc sẽ được ghi nhớ trong nhiều tháng tới chứ chưa nói đến nhiều năm. Đó là điều mà các bộ phim Marvel đã làm rất tốt trước đó và điều này đã thất bại.

.

Theo review phim Black Panther II, bô phim như một sự tưởng nhớ và di sản của Chadwick, Black Panther: Wakanda Forever gần như hoàn hảo. Là một bộ phim siêu anh hùng giải trí, nó là tốt. Nhưng với tư cách là một câu chuyện độc lập, đó là một cơ hội bị bỏ lỡ.

Kết luận

.

Review phim Black Panther II đã giúp bạn hiểu hơn về bộ phim này. Hãy xem ngay nó trên phim88.vip, đừng bận tâm đến quảng cáo như bong365.top bất chợt xuất hiện vì nó cũng sẽ skip qua rất nhanh.

.

.

.

.

Xem Thêm  Số Đo 3 Vòng Chuẩn Đối Với Nữ Giới

Recommended For You

About the Author: thammyhanquoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *