Phẫu Thuật Chuyển Giới Ở Thái Lan Được Thực Hiện Thế Nào?

Mỗi năm, ngành công nghiệp phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan mang về cho đất nước này rất nhiều doanh thu. Tuy nhiên, bạn có thể biết quá trình thực hiện cũng vô cùng gian nan.

Phẫu thuật chuyển giới là một phương pháp thực hiện nhằm thay đổi bộ phận sinh dục nam thành nữ hoặc ngược lại. Thái Lan chính là “thiên đường” của hàng loạt trường hợp chuyển đổi giới tính. Minh chứng là mỗi năm có rất nhiều người đến đất nước xinh đẹp này để hoàn thành ước mơ “tìm lại chính mình”. Song, trước khi quyết định phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan, bạn cần chuẩn những gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc.

Phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan thực hiện thế nào?

Đối với những người chuyển giới từ nam thành nữ, các bác sĩ Thái Lan sẽ đưa ra 2 phương pháp thực hiện để các bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

– Phương pháp Penile Skin Inversion

Chi phí thực hiện phương pháp này thường ở mức 210 triệu đồng, lưu trú tại Thái Lan trong thời gian từ 12 – 14 ngày.

Theo đó, bác sĩ sử dụng dương vật để tạo ra âm vật giống như của phụ nữ. Nhờ đó, khi quan hệ tình dục vẫn đạt được khoái cảm như bình thường.

Xem Thêm  TOP 5 Cách Làm Ngực Nhỏ An Toàn, Hiệu Quả

Trong trường hợp những người có dương vật nhỏ, bác sĩ sẽ sử dụng thêm da ở tinh hoàn, da bụng hoặc da ở cánh tay để tạo hình môi sao cho phần âm đạo giống như nữ giới thật. Ca phẫu thuật này được tiến hành trong khoảng 4 – 5 giờ đồng hồ. Nếu lần phẫu thuật đầu không mang lại kết quả như mong đợi, bạn phải đợi thêm từ 3 – 6 tháng cho cuộc phẫu thuật tiếp theo.

– Phương pháp Colon Vaginoplasty

Để thực hiện phương pháp phẫu thuật này, bạn cần chuẩn bị chi phí là 300 triệu đồng và thời gian ở lại bệnh viện khoảng 2 tuần.

Điểm khác biệt của phương pháp Colon Vaginoplasty là phần bụng dưới sẽ có sự kết hợp với ruột, nhờ đó bộ phận âm đạo mới được hình thành. Đây là ca phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao, tiến hành trong khoảng 6 giờ đồng hồ.

Sau ca phẫu thuật, phần bụng có thể sẽ để lại sẹo, do việc nối thông ruột nên có thể về lâu dài mắc các bệnh liên quan đến hiệu đạo và đường ruột. Những người có kích thước dương vật nhỏ sẽ có tỉ lệ thành công cao hơn, âm đạo sẽ đẹp hơn sau khi nong.

Xem Thêm  Số Đo 3 Vòng Chuẩn Đối Với Nữ Giới

Lưu ý: Các chi phí thực hiện phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan chưa bao gồm: Thuốc giảm đau, chi phí ăn ở và những khoản phát sinh khác. Tốt nhất bạn cần chuẩn bị thêm tiền ăn khoảng 1 triệu/ngày, thuốc giảm đau, sử dụng máy giảm đau có thể lên đến 2.5 triệu đồng/ngày.

Phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan: Ưu và nhược điểm

Sở dĩ phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan thu hút đông đảo những người muốn thay đổi giới tính là chi phí rẻ hơn đáng kể so với các nước phương Tây và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Mặc dù giá phải chăng, nhưng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe Thái Lan vẫn được chăm huấn luyện tốt và có năng lực rất cao.

Mặt khác, các cơ sở ý tế ở Thái Lan nổi tiếng là sạch sẽ, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại. Cho nên, nếu bạn chọn phẫu thuật chuyển đổi giới tính ở Thái Lan, hãy yên tâm rằng bạn sẽ được chăm sóc sau phẫu thuật tại các khu nghỉ mát và Spa sang trọng hàng đầu.

Quan trọng hơn hết, người Thái Lan có tư tưởng vô cùng thoải mái đối với khuynh hướng tình dục, điều này có nghĩa là bạn không phải đối mặt với những phán xét ngay cả khi không phù hợp với tiêu chuẩn tình dục thông thường.

Xem Thêm  [CHI TIẾT] Cách Tỉa Lông Mày Đơn Giản Tại Nhà

Tuy nhiên, phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan cũng tồn tại một số nhược điểm như: Nếu có gì sai, bạn khó có thể áp dụng luật pháp. Với sự khác biệt về luật và hệ thống pháp luật, việc nộp đơn kiện thực sự là một thách thức vô cùng lớn. Do đó, hãy thật sự cẩn trọng nhằm tránh những rủi ro không đáng có có thể xảy ra.

Ngoài ra, bạn còn có nguy cơ tiếp xúc với vi khuẩn và virus ở địa phương, các loại này vô hại đối với người Thái vì họ có khả năng miễn dịch do tiếp xúc lâu dài, nhưng chúng có thể hại cho bạn hoặc khách du lịch. Chính vì vậy, khi sang đất Thái, bạn cần trang bị đầy đủ các kiến thức, cũng như kinh nghiệm để có thể sinh sống trong thời gian thực hiện phẫu thuật.

Bạn đang có mong muốn phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan? hãy tìm hiểu thêm nhiều thông tin, cũng như trang bị cho bản thân thêm nhiều kiến thức trước khi thực hiện ca phẫu thuật “định mệnh” của cuộc đời. Chúc các bạn được sống là chính mình.

Recommended For You

About the Author: thammyhanquoc

One Comment to “Phẫu Thuật Chuyển Giới Ở Thái Lan Được Thực Hiện Thế Nào?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *