Xóa nhăn bằng mỡ tự thân

Category: Góc Báo Chí 3

Các nếp nhăn trên khuôn mặt đều có thể làm đầy một cách an toàn với kỹ thuật xóa nếp nhăn bằng mỡ tự thân.

Một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn khi xóa nếp nhăn hiện nay là sử dụng mỡ tự thân của chính mình để làm đầy các nếp nhăn trên khuôn mặt. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thành công trong việc chiết lọc mỡ để lựa chọn các tế bào gốc của mỡ và cấy vào toàn bộ khuôn mặt.

Tất cả các công nghệ làm đẹp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đều được các bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc thực hiện.

Tất cả các công nghệ làm đẹp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đều được các bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc thực hiện.

Nếp nhăn trên khuôn mặt xuất hiện theo thời gian. Tuổi càng lớn, công việc căng thẳng… là những yếu tố chính làm cho nếp nhăn ngày càng nhiều. Để xóa hết nếp nhăn trên khuôn mặt an toàn và hiệu quả, bạn có thể tham khảo phương pháp xóa nếp nhăn bằng mỡ tự thân.

Phương pháp này an toàn vì sử dụng chính mỡ mình; có thể xóa hầu hết nếp nhăn trên khuôn mặt cùng một lúc. Ngoài chức năng xóa nếp nhăn thì tế bào gốc trong mỡ sẽ làm khuôn mặt trẻ ra. Có thể nói đây là phương pháp làm trẻ hóa làn da tốt hiệu quả hiện nay.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là Trung tâm đầu tiên tại TPHCM thực hiện các kỹ thuật xóa nếp nhăn bằng mỡ tự thân trên toàn bộ khuôn mặt bằng hệ thống máy chiếc lọc tế bào gốc nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Đây là công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là Trung tâm đầu tiên tại TP HCM thực hiện các kỹ thuật xóa nếp nhăn bằng mỡ tự thân trên toàn bộ khuôn mặt, bằng hệ thống máy chiếc lọc tế bào gốc nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Đây là công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Thời gian trẻ hóa và kéo dài của kỹ thuật xóa nếp nhăn bằng mỡ tự thân là trên 5 năm. Đây là kỹ thuật không phẫu thuật nên thực hiện nhanh, an toàn và bệnh nhân về trong ngày. Bên cạnh đó, khi lấy mỡ tự thân thì vùng mỡ ưu tiên lấy là bụng và đùi. Do đó, việc kết hợp hút mỡ bụng đùi này sẽ làm giảm mỡ toàn thân hiệu quả. Một phương pháp thuận tiện cho những người thừa mỡ mà cần hút mỡ.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW khuyến mại đặc biệt giảm 10% mừng xuân Quý Tỵ cho tất cả dịch vụ. Xem thêm thông tin tại đây hoặc http://thammyhanquoc.com.vn/.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW

– 141-143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
– 336 Phạm Văn Thuận, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567 – 096868 1111 – 096869 2222.

Nguồn: ngoisao.net

Facebook Comments
Rate this post

Related Articles