THỦ TỤC ĐI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠI HÀN QUỐC

Category: TIN TỨC 2

Ngày càng có nhiều người chọn Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy để sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi là chiếc cầu nối cho nhiều khách hàng sang các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc cấp visa cho người Việt Nam ngày càng khó khan hơn trước.
Do đó, để đảm bảo việc xin visa sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ đúng quy trình, nhằm tiết kiệm thời gian cho quý khách. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam đã thỏa thuận các điều khoản cấp visa cho khách hàng Việt nam có nhu cầu như sau:
– Tất cả các khách hàng Việt Nam phải chứng minh tài chính nếu muốn đi Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Tài khoản chứng minh phải cao hơn nhiều so với số tiền phẫu thuật thẩm mỹ dự kiến. Chứng minh phải được dịch sang tiếng Anh có công chứng.
– Scan màu hộ chiếu gửi trực tiếp sang Hàn Quốc
– Khách hàng phải chụp hình màu 4×6
– Chụp hình cần phẫu thuật như chụp mắt, mũi, xương hàm.. bộ phận mà mình cần phẫu thuật để bác sĩ tại Việt Nam và Hàn Quốc hội chẩn cần phẫu thuật gì và báo chi phí ước lượng.
– Sau khi thu thập thông tin và gửi sang Hàn Quốc thì khoảng 1 tuần lễ Quý khách hàng sẽ được cấp mã visa (Code visa). Mã visa được phía Hàn Quốc cấp nghĩa là bạn có quyến vào Hàn Quốc.
– Sau khi có mã visa quý khách sẽ đến Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nộ i(Áp dụng khách hàng Hà Nội và các tỉnh phía bắc) để nộp hồ sơ và sau 5 ngày làm việc Quý khách sẽ có visa chính thức. Nếu khách hàng là TP.HCM hoặc các tỉnh phía nam thì nộp hồ sơ tại lãnh sứ quán Hàn Quốc tại TP.HCM số 107 Nguyễn Du Quận 1. Nộp hồ sơ nhớ mang theo hộ chiếu, CMND, thư bảo lảnh, chứng minh tài chính, tờ khai theo quy định. Hồ sơ nhận vào buổi sáng.
– Khi nộp hồ sơ thì Quý khách hẹn ngày lấy visa, lúc này quý khách có thể đặt vé máy bay để đi Hàn Quốc.

Facebook Comments
Rate this post

Related Articles