Thẩm mỹ điêu khắc lông mày trở thành xu thế của phái đẹp

Category: Đời Sống, Sức Khỏe 23

Ngày nay, điêu khắc lông mày đã trở thành một xu hướng thẩm mỹ phổ biến của hết thảy các chị em. Nên những vấn đề liên quan đến điêu khắc lông mày được rất nhiều người quan tâm.

Điêu khắc chân mày đang trở thành xu hướng thẩm mỹ ngày nay

Điêu khắc chân mày đang trở thành xu hướng thẩm mỹ ngày nay

Tầm quan trọng của thẩm mỹ dáng chân mày

Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì chân mày chính là điểm làm tôn nên vẻ đẹp tâm hồn ấy. Chính vì thế mà rất nhiều người đã tìm đến những phương pháp cải thiện vẻ đẹp chân mày như phun xăm, phun tán bột hay điêu khắc lông mày. Một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay chính là điêu khắc lông mày. Nhưng trước khi điêu khắc, các bạn cần tìm hiểu kỹ những vấn đề liên đến điêu khắc như: điêu khắc lông mày ở đâu đẹp? Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu? Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu? Có nên điêu khắc lông mày không?

Thẩm mỹ điêu khắc lông mày một bước tiến mới trong công nghệ làm đẹp

Nếu trước đây, các chị em phụ nữ có đôi chân mày không mấy đẹp và đậm thì chỉ có thể lựa chọn cho mình phương pháp phun xăm chân mày. Phương pháp làm đẹp này có thể giúp cải thiện khuyết điểm nhất thời ở đôi chân mày của các bạn nhưng về lâu màu xăm sẽ bị bay đi và nhìn rất thiếu tự nhiên.

Ngày nay, khi công nghệ làm đẹp trở nên hiện đại hơn thì các chị em cũng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong phương thức làm đẹp của mình. Bên cạnh phun xăm chân mày truyền thống thì tại các thẩm mỹ viện xuất hiện thêm những công nghệ khác như phun tán bột và điêu khắc lông mày. Một câu hỏi được đặt ra vậy nên phun tán bột hay điêu khắc lông mày?

Nếu phương pháp phun tán bột lông mày là sự kết hợp của kỹ thuật tán bột với kỹ thuật phun thêu, mang đến cho phái đẹp cặp chân mày mềm mại, thanh tú giống như dùng chì để kẻ thì điêu khắc lông mày lại là một bước tiến vượt trội hơn cả. Điêu khắc lông mày không chỉ là một lựa chọn làm đẹp cho riêng nữ giới mà còn có cả điêu khắc lông mày nam bởi vẻ đẹp tự nhiên mà nó mang lại.

Phân loại công nghệ thẩm mỹ điêu khắc lông mày

Phân loại thẩm mỹ điêu khắc chân mày

Phân loại thẩm mỹ điêu khắc chân mày

Điêu khắc lông mày là một kỹ thuật tiên tiến vượt trội trong công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hiện nay. Các chuyên viên sẽ sử dụng một chiếc bút khắc chuyên dụng gồm hai đầu lưỡi, một đầu lưỡi để vẽ những nét thẳng, một đầu vẽ nét cong là những chiếc kim siêu nhỏ cực bén để đưa mực xăm vào da.

Từ chiếc bút khắc ấy, chuyên viên sẽ khắc thành từng sợi cong, mềm mại như sợi lông mày thật theo dáng mày đã định hình trước. Từng đường nét được điêu khắc tỷ mỉ, phần đầu hơi to và sắc nhọn dần về đuôi lông mày tự nhiên như thật. Chính vì thế mà điêu khắc lông mày được cả nam và nữ lựa chọn trong việc làm đẹp của mình.

Điêu khắc lông mày được chia ra làm 2 loại: điêu khắc lông mày 3D và điêu khắc lông mày 6D.

Điêu khắc lông mày 3D là gì?

Điêu khắc lông mày 3D là bước tiến vượt bậc của phun xăm lông mày. Chân mày của bạn sẽ được chuyên gia sử dụng bút phun thêu điện tử, đầu bút có kích thước siêu nhỏ, tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày có độ cong như sợi chân mày tự nhiên theo khuôn đã tạo sẵn.

Điêu khắc lông mày 6D là gì?

Điêu khắc chân mày 6D là khi khắc chân mày, chuyên gia sẽ sử dụng bút chuyên dụng điêu khắc từng sợi lông mày, không có khung bao quanh. Vì vậy, từng sợi được khắc xen vào giữa những sợi lông mày thật, đi theo chiều lông mày mọc và theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt, tạo hình dáng tự nhiên.

Theo chia sẻ của bạn Quỳnh Mai – sinh viên cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội chia sẻ: Ưu điểm vượt trội của điêu khắc lông mày là mang lại vẻ đẹp tự nhiên giống như thật và hạn chế tối đa cảm đau và gần như không gây chảy máu cho khách hàng. Màu mực được sử dụng trong điêu khắc lông mày là loại mực cao cấp nên có khả năng giữ màu cao nhất.

Facebook Comments
Rate this post

Related Articles