Sửa mũi ở Sài Gòn TPHCM

Sửa mũi là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, do có quá nhiều trung tâm phẫu thuật ở TPHCM nên nhiều người cảm thấy rối và khó lựa chọn một trung tâm uy tín hàng đầu.

Sửa mũi S line là kỹ thuật nâng mũi mới nhất năm 2012 lần đầu tiên thực hiện bởi NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc tại Quận 1 TPHCM. Trước đây với kỹ thuật nâng mũi cũ ngay cả các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mà nhiều người nghe từ quảng cáo thật sự cũng chưa đúng như nâng mũi tại Hàn Quốc. Với sự chuyển giao công nghệ nâng mũi từ Viện trưởng TS.BS.Man Koon Suh từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc thì kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc S line đã đem đến sự thay đổi lớn về kỹ thuật nâng mũi tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Như vậy nâng mũi s line khác gì nâng mũi tại Việt Nam trước đây? Nâng mũi hiện tại ở Việt Nam đa phần là dùng sụn nhân tạo dạng silicon thỏi đặt vào sóng mũi là xong. Tỉ lệ nâng mũi chỉ đặt sụn silicone chiếm tỉ lệ hơn 95% tại Việt Nam hiện tại. Gần đây một số bác sĩ thẩm mỹ có sử dụng sụn vành tai để bọc thêm vào đầu mũi mà hay gọi là nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên tất cả kỹ thuật nâng mũi trên vẫn không sao làm người đi nâng mũi hài lòng vì sau nâng mũi đầu mũi vẫn to, bè và ngắn. Mong ước lớn nhất của họ là sau phẫu thuật nâng mũi đầu mũi phải cao và dài, mũi có dáng cong lượn tự nhiên tự gốc mũi đến đầu mũi giống như mũi diễn viên Hàn Quốc.

Sửa mũi ở Sài Gòn TPHCM

Ảnh minh họa

Kỹ thuật nâng mũi S Line được thực hiện như sau: đầu mũi được thu nhỏ gọn và kéo dài về trước, trụ mũi được ghép sụn tự thân để tạo thành chân đỡ bền vững. Toàn bộ đầu mũi hay gọi là 1/3 trên đầu mũi ghép toàn bộ sụn tự thân, sụn lấy từ sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn sườn tùy trường hợp. Alloderm được bọc tăng cường vào đầu mũi để đảm bảo đầu mũi không bị bóng hay lộ sụn cho dù đã bọc sụn tự nhân hoàn toàn . Một đặc điểm không kém phần quan trọng là sụn nhân tạo đặt vào 2/3 trên của mũi là sụn có đặt điểm chuyên biệt nâng mũi S Line, sụn có dáng cong hình chữ S và có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp có từng mũi chứ không phải là sụn silicon miếng gọt cắt.

Ở đâu sửa mũi đẹp nhất và có bảo hành?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Sửa mũi ở Sài Gòn TPHCM

Hợp tác Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc Và Bv JW Hàn Quốc

Thế mạnh của chúng tôi là công nghệ sửa mũi S – Line Hàn Quốc tiên tiến nhất, cam kết bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn thẩm mỹ và tay nghề cao của đội ngủ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Sửa mũi ở Sài Gòn TPHCM

Lễ khai trương JW VN

Chúng tôi có chế độ bảo hành hợp lý và uy tín nhất. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi “tân trang”chiếc mũi của mình tại JW chi nhánh VN.

Những hình ảnh nâng mũi S-Line mới nhất thực hiện tại Việt Nam:

Sửa mũi ở Sài Gòn TPHCM

Sửa mũi ở Sài Gòn TPHCM

Sửa mũi ở Sài Gòn TPHCM

Sửa mũi ở Sài Gòn TPHCM

edit

Các tin liên quan

Các tin khác

[X]