PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HÀN QUỐC TOÀN DIỆN

Category: TIN TỨC 5

Trước đây khi nói đến phẫu thuật nâng mũi thì chúng ta thường nghĩ đến dùng chất liệu độn để mũi cao lên là được. Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ngày nay, việc phẫu thuật mũi làm sao cho đẹp là sự chỉnh hình phức hợp mũi như: nâng cao sóng mũi, thu nhỏ đầu mũi, kéo dài mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ xương mũi đối với trường hợp mũi bè rộng.

♦ Mũi Hàn Quốc chỉ là danh từ xuất phát từ việc mũi đẹp như sao Hàn. Ở đây mũi đẹp giống sao Hàn nghĩa là mũi dài thanh mảnh chạy từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi gọn, hai lổ mũi hình tam giác, cánh mũi không to. Mũi cao chạy lài từ gốc mũi đến đầu mũi, khoảng cánh hai mắt ở gốc mũi không xa nhau. Mũi không bị ngắn, không hếch hay khoằm.

 
tham my han quoc com vn29 300x179 Phẫu Thuật Nâng Mũi Hàn Quốc Toàn Diện

Kim Tae Hee: Nữ diễn viên xinh đẹp trong những bộ phim như Chuyện tình Harvard, Nấc thang lên thiên đường cũng vừa được bình chọn là Nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn. Cô được đánh giá là nghệ sĩ có nụ cười đẹp nhất

Phẩu thuật mũi ở những bộ phận nào là chính?

♦ Khi đi làm đẹp về mũi có thuật ngữ mà người ta thường dùng là phẫu thuật nâng mũi (hoặc sửa mũi) hơn là chỉnh hình mũi. Tại sao vậy? Vì hầu hết chúng ta đều làm cho mũi cao lên chứ không chỉnh hình tất cả các khiếm khuyết về mũi sao cho nó phù hợp với từng khuôn mặt, kể cả nhân tướng học của mỗi người.

*  Từ quan điểm đó, phẩu thuật mũi toàn diện là chỉnh hình một phần hay toàn bộ phức hợp của mũi như sau:

– Nâng cao sóng mũi đơn thuần

– Chỉnh mũi gồ do xương

Một số hình ảnh nâng mũi S-line Hàn Quốc:

Hình ảnh trước và phẫu thuật nâng mũi. Trước mổ, mũi rất thấp, đầu mũi ngắn. Sau mổ, sống mũi đã được nâng cao, dáng mũi thẳng, đầu mũi đã được kéo dài, mũi không còn bị hếch. Mũi nhìn rất tự nhiên.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi kèm chỉnh xương gồ ở nam giới. Trước mổ, xương mũi bị gồ. Sau mổ, mũi thẳng, phần xương gồ đã được mài đi, sống mũi cao, đầu mũi thon gọn. Dáng mũi thẳng, nhìn rất tự nhiên.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi. Trước mổ, mũi thấp, chân mũi ngắn. Sau mổ, mũi cao, dáng mũi thoai thỏai từ gốc mũi đến đầu mũi, chân mũi đã được kéo dài.

tham my han quoc com vn 8 2 300x179 Phẫu Thuật Nâng Mũi Hàn Quốc Toàn Diện

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi. Trước mổ, mũi thấp ở phần gốc mũi (giữa hai mắt).Mũi bị hếch, chân mũi ngắn. Sau nâng mũi, dáng mũi cao thanh mảnh,phần sống mũi thấp đã được nâng cao, đầu mũi được kéo dài,chân mũi cũng đã được dựng thẳng. Mũi nhìn rất tự nhiên.

Một số hình ảnh nâng mũi bọc sụn đơn thuần:

nang mui han quoc don thuan 02 300x179 Phẫu Thuật Nâng Mũi Hàn Quốc Toàn Diện

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ghép sụn. Trước phẫu thuật mũi thấp, đầu mũi to ngắn hếch, chân mũi ngắn. Sau nâng mũi sóng đã được nâng cao, đầu mũi được thu gọn và kéo dài giúp cho mũi kín không còn hở, chân mũi đã được dựng thẳng. Sau nâng mũi tự nhiên hài hòa với khuôn mặt đậm chất Á Đông của người việt.

nang mui han quoc don thuan 03 300x179 Phẫu Thuật Nâng Mũi Hàn Quốc Toàn Diện

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ghép sụn. Trước nâng mũi thấp to bè hai bên, chân mũi ngắn. Sau nâng mũi phần sóng thấp đã được nâng cao phù hợp với khuôn mặt. Do vậy khi nâng mũi phải đánh giá nâng mũi cao như thế nào là hợp lý, đầu mũi kéo dài bao nhiêu là vừa. Sóng kích thước bao nhiêu là hợp lý nhất để có mợt chiếc mũi đẹp.

nang mui han quoc don thuan 04 Phẫu Thuật Nâng Mũi Hàn Quốc Toàn Diện

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn . Trước nâng mũi sóng mũi thấp, đầu mũi to và ngắn, chân mũi ngăn, cánh mũi to. Sau nâng mũi ghép sụn, sóng mũi đã được nâng cao, đầu mũi đã thu nhỏ và kéo dài đầu mũi,cánh mũi cũng được thu gọn, Tạo nên một chiếc mũi đẹp tự nhiên. Sau phẫu thuật nâng mũi kiểu Hàn Quốc, gương mặt nhìn sáng và dễ thương hơn nhiều.

nang mui han quoc don thuan 05 Phẫu Thuật Nâng Mũi Hàn Quốc Toàn Diện

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Trước nâng mũi sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn và hếch, chân mũi ngắn. sau nâng mũi phần sóng thấp đã được nâng cao, đầu mũi được kéo dài, chân mũi được dựng thẳng. sau nâng mũi, dáng mũi nhìn thanh mảnh nhìn mũi rất tự nhiên.

nang mui han quoc don thuan 06 Phẫu Thuật Nâng Mũi Hàn Quốc Toàn Diện

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Trước mổ sóng mũi thấp bè, ngắn đầu mũi ngắn hếch, chân mũi ngắn. sau khi nâng mũi ghép sụn vành tai, sóng mũi thấp đã được nâng cao với độ cao phù hợp với khuôn mặt, đầu mũi ngắn đã được kéo dài nhờ ghép sụn vành tai, chân mũi đã được dựng thẳng.sau phẫu thuật nâng mũi ghép sụn gương mặt nhìn sáng và dễ thương hơn nhiều so với lúc chưa nâng mũi.

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tư vấn xin liên hệ: 0618 662662

Hotline: 09 68 69 2222

Facebook Comments
Rate this post

Related Articles