Tình trạng tích tụ mỡ và da thừa ở mí dưới là nỗi lo của hầu hết các chị em. Phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mí dưới sẽ giúp giải quyết tình trạng này.

Ở tuổi trung niên, có tình trạng tích tụ mỡ và da thừa mí dưới cộng với áp lực công việc và gia đình đã tạo nên quầng thâm ở mi mắt nhất là mí dưới. Quầng thâm này xuất hiện ngày càng nhiều hơn giống như mắt bị bọng nước, nhất là mỗi sáng sớm trông rất mệt mỏi, già nua.

Phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mí dưới sẽ giúp giải quyết tình trạng này. Thông qua một đường mổ tinh tế nằm sát bờ mí dưới, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa và da thừa, đồng thời làm căng lớp cơ mi dứoi, do đó mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, do đó sau này sẹo mổ sẽ không nhìn thấy. Phẫu thuật này đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm, đánh giá lượng mỡ lấy bao nhiêu là vừa đủ để tránh tình trạng lồi lõm sau mổ; lượng da thừa lấy bao nhiêu là vừa để tránh tình trạng lật mi mắt sau mổ (có nhiều cách để xác định chính xác lượng da thừa cần lấy và điều này hoàn toàn không khó đối với các bác sĩ thẩm mỹ đã được đào tạo bài bản)

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tư vấn xin liên hệ: 0618 662 662
Hotline: 09 68 69 2222

Facebook Comments

5 Tháng Mười Hai, 2017

Trả lời