Phẫu thuật làm to góc mắt là một trong những kỹ thuật khá phức tạp tuy nhiên với một Bác sĩ có tay nghề và nhiều kinh nghiệm thì việc phẫu thuật làm to góc mắt là một kỹ thuật không quá khó.

Phẫu thuật làm to góc mắt là dịch vụ được nhiều người biết đến. Đây là phương pháp giúp cho những đôi mắt có nếp rẻ quạt ở phần góc mắt mất đi. Sau phẫu thuật mắt không còn nếp rẻ quạt, mắt nhìn long lanh và đẹp hơn rất nhiều.

Đặc điểm mắt của người Á Đông:

Mi trên xếp nhỏ, hay không xếp: thường gọi là mắt một mí

Góc ngoài mắt xếch lên trên .

Dưới da mi trên có nhiều mỡ, làm da mi mắt sụp xuống.

Lông mi hướng xuống dưới, thay vì cong lên trên

Nếp rẽ quạt ở góc mắt trong và góc mắt ngoài.

Tại sao phải phẫu thuật làm to góc mắt:

Thông thường nếu cắt mắt hoặc bấm mí thì chỉ tạo được mắt hai mí, tuy nhiên không làm cho đôi mắt to, long lanh và đẹp hoàn hảo vì ở góc mắt bị nếp rẻ quạt che khuất làm cho mắt nhỏ, trông rất buồn. Vì vậy cần phải phẫu thuật làm to góc mắt tạo đôi mắt đẹp hoàn hảo và khắc phục nhược điểm của mắt (nếp rẻ quạt).  

Nếp rẻ quạt là gì?

Nếp rẻ quạt hay còn gọi là góc mắt trong: đây là một mảng da hình rẻ quạt nằm ở hai góc mắt, nếp rẻ quạt càng lớn càng làm cho 2 mắt càng xa nhau và đôi mắt không tính thẩm mỹ. Nếp rẻ quạt cũng làm cho mắt hai mí mất tính liên tục và mí mắt không đẹp.

Có bao nhiêu phân độ rẻ quạt:

Có 4 phân độ về nếp rẻ quạt, phân độ càng lớn nghĩa là nếp rẻ quạt che mắt càng lớn và phần mắt còn lại càng nhỏ. Độ rẻ quạt càng lớn thì mắt càng xấu đồng nghĩa với khoảng cách 2 mắt càng xa nhau. Nếp rẻ quạt cũng là nhược điểm làm cho mũi mất cân xứng về chiều rộng. Mũi và mắt có mối quan hệ mật thiết với nhau, nếu rẻ quạt quá rộng thì mũi nhìn sẽ thấp và bè phần gốc mũi.

Khoảng cách giữa hai mắt như thế nào là đẹp và hợp lý:

Khoảng cách trung bình giữa hai góc mắt là 3-3.6cm. Nếu vượt quá khoảng cách trên thì mắt sẽ không đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, tùy hình dạng khuôn mặt, mũi mà khoảng cách này đôi khi nhỏ hơn khoảng cách 3-3.6cm mới đẹp được.  

Phương pháp phẫu thuật làm to góc mắt:

Đây là kỹ thuật phá bỏ nếp rẽ quạt ở góc mắt làm cho mắt to hơn, mắt hai mí có tính liên tục, khoảng cách giữa hai mắt cũng gần nhau hơn.

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn là trung tâm đi đầu trong công nghệ phẫu thuật cắt mắt mới nhất hiện nay. Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu đôi mắt to đẹp, long lanh, hài hòa với khuôn mặt.

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tư vấn xin liên hệ: 0618 662 662

Hotline: 09 68 69 2222

Facebook Comments

5 Tháng Mười Hai, 2017

Trả lời