PHẪU THUẬT KHUÔN MẶT V LINE TRÀO LƯU THẨM MỸ HÀN QUỐC

Category: TIN TỨC 9

Phẫu thuật khuôn mặt V-line đang là trào lưu tại thẩm mỹ Hàn Quốc, một khuôn mặt thanh mảnh thon gọn quyến rũ như nữ hoàng  Song Hye Kyo. Công nghệ làm đẹp khuôn mặt v-line của Hàn Quốc đang là trào lưu của thời đại làm đẹp, đặc biệt lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đang là ưu thế tuyệt đối của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Một trong những chuyên khoa thẩm mỹ mạnh nhất của Hàn Quốc là chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt và phải kể đến phẫu thuật khuôn mặt v-line đang là model hot nhất xứ Kim Chi.

tham my han quoc vn539 Phẫu thuật khuôn mặt V Line trào lưu thẩm mỹ Hàn Quốc

Song Hye Kyo- Khuôn mặt V-line đầy quyến rũ]

tham my han quoc vn540 Phẫu thuật khuôn mặt V Line trào lưu thẩm mỹ Hàn Quốc

Phải chăng Thủy Tiên đã Phẫu Thuật Khuôn Mặt V Line

Thủy Tiên khuôn mặt trọn trịa trước kia nay thành khuôn mặt thon gọn giống khuôn mặt v-line
 
Gần đây trên các diễn đàn có đăng tải những hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo trong buổi một buổi photo shoot với tiêu đề “Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo”, “Song Hye Kyo quyến rũ như một nữ thần” gây sự chú ý cho cộng đồng mạng.

Trong những tấm hình này, Song Hye Kyo trông gầy và thon thả hơn rất nhiều, khuôn mặt V-line xinh đẹp, trang điểm mắt khói, diện bộ đầm đen khoe đôi vai trần gợi cảm. Những bức hình được chụp một cách tự nhiên nhưng vẫn khiến cư dân mạng phải trầm trồ vì vẻ đẹp sexy và nguyên vẹn của mình. Ngay sau khi được đăng tải, những bức hình của Song Hye Kyo đã leo lên vị trí Top tiêu điểm.

Cư dân mạng để lại lời nhắn: ,“Đúng là mỹ nhân, Song Hye Kyo thật xinh đẹp và sexy” “Tôi muốn lại được nhìn thấy Song Hye Kyo trong một drama mới”…

Ngoài ra, trong tháng 10 tới, tác phẩm movie “Today” của Song Hye Kyo sẽ chính thức ra mắt khán giả.
0 0 0 1 0 27 Phẫu thuật khuôn mặt V Line trào lưu thẩm mỹ Hàn Quốc

Thế nào là khuôn mặt v-line? (what is v-line face?) 
Khuôn mặt v-line gọi là đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó khuôn mặt v-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line
Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt v-line là gì?

Yếu tố chính cấu thành khuôn mặt v-line chính lá hai xương hàm và cằm. Đa phần sự bất cân xứng xương hàm và góc hàm to bè thường gặp khi tuổi trưởng thành. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ đường nét V là can thiệp chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Khi nào cần can thiệp xương cằm? Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.

Trên đây, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt v-line có can thiệp phần xương. Tuy nhiên, một số yếu tố làm khuôn mặt không giống v-line là do mặt có nhiều mỡ, thì làm thế nào để giảm khối mỡ khuôn mặt là tốt nhất.  Khuôn mặt quá ốm, da nhăn nheo, tóp nhỏ cần hiệu chỉnh như thế nào để bớt teo tốp, da không chùng.

Phần xương cắt bỏ trong phẫu thuật thẩm mỹ v-line có nhiều hay không? Phải đánh giá mức độ xương từ chiều dài đến chiều rộng một cách chính xác để quyết định cắt bỏ xương mức độ nhiếu, trung bình hay ít.


Ước mơ khuôn mặt phương Tây: thực ra người châu Á đa phần mặt tròn không thon gọn như người phương Tây. Người Châu Á ước mơ khuôn mặt Phương Tây tựa mặt trái xoan, chính vì lẽ đó mà trào lưu phẫu thuật khuôn mặt v-line rất thịnh hành tại Hàn Quốc. Nhiều người tìm đến các trung tâm thẩm mỹ hàn đầu của Hàn Quốc không chỉ nâng mũi, cắt mắt hai mí, mà ngày nay họ mong muốn một khuôn mặt phương Tây xinh đẹp hay gọi là khuôn mặt V-line dễ thương.

Facebook Comments
Rate this post

Related Articles