Những thói quen cần sửa để luôn đẹp như sao Hàn

Category: Giải Trí, Giáo Dục, Khám Phá, Sức Khỏe, TIN TỨC 22

Hàn Quốc được ví von  là xứ sở của kim chi và của sắc đẹp. Phong cách làm đẹp của đất nước này thiên hướng về nét tự nhiên, nhẹ nhàng, thích hợp với nhiều môi trường khác nhau, đa dạng phong cách nên nó cũng nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp của các bạn gái trên toàn thế giới nói cung và Việt Nam nói riêng.

Chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng nhu cầu làm đẹp bây giờ không của riêng ai. Bất cứ ai cũng có quyền và nhu cầu làm đẹp, từ nam đến nữ và từ trẻ đến già. Khi mà cuộc sống con người nâng cao cả về vật chất và tinh thần thì nhu cầu thẩm mỹ cũng cao hơn. Con người tìm đến các thẩm mỹ viện, những trung tâm chăm sóc sắc đẹp thường xuyên. Chúng ta muốn được đẹp hơn để khẳng định phong cách, sống, thể hiện gu thẩm mỹ của mình. Chúng ta muốn đẹp hơn để được tự tin, tìm kiếm cho mình cơ hội trong cuộc sống. Dưới đây là một số bí quyết làm đẹp mà bạn cần lưu ý để luôn xinh đẹp, trẻ trung.

Tẩy da chết hiệu quả nhất an toàn nhất đầu tiên là việc lựa chọn sản phẩm để tẩy da chết từ thiên nhiên hay các loại mỹ phẩm bán trên thị trường khá quan trọng. Bên cạnh đó mỗi tuần chúng ta chỉ nên tẩy da chết từ 1 đến tối đa 2 lần đối với những người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói bụi. Không nên tẩy da chết với tần suất liên tục bởi vì sẽ làm da của bạn bị mỏng đi, dễ bị tổn thương dễ bị bắt nắng. Những loại kem tẩy da chết thường có độ tẩy mẹ nhưng sử dụng không đúng cách vẫn có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình trạng của làn da. Bạn Lan Anh sinh viên của trường Học viện Báo chí – Tuyên truyền chia sẻ rằng vì tính chất công việc sau này phải lên truyền hình nhiều nên bạn luôn chăm sóc rất tốt cho da, không chỉ tẩy da chết đúng cách mà còn lưu tâm đên dưỡng da.

Tuyển sinh 2018

Nói đến việc rửa mặt có lẽ ai cũng nghĩ đây là một thao tác vô cùng đơn giản nhưng thực tế chúng lại không hề dễ dàng như chúng ta vẫn nghĩ. Chúng ta vẫn thường mắc một số sai lầm nghiêm trọng khi làm sạch da mặt. Cụ thể hơn đó là việc dùng khăn mặt để rửa mặt là một thói mọi người nên bỏ. Mỗi buổi sáng thức dậy nên rửa mặt với loại sữa thích hợp cho làn da. Dùng tay mát xa nhẹ nhàng ra và rửa sạch với nước ấm, sau đó lấy khăn mặt khô thấm đi phần nước trên da.  Tuyệt đối không sử dụng khăn mặt làm ướt và chà xát lên da để làm sạch như một số bạn vẫn làm, việc làm này sẽ khiến cho da mặt của bạn có thể bị tổn thương. Khăn mặt không đảm bảo vệ sinh sẽ là cơ sở để các loại vi khuẩn tấn công lên mụn.

Kinh nghiệm rút ra đó là khi bị mụn không nên tự ý nặn, không sờ tay lên mặt, cắt hết móng tay đi và vệ sinh tay thường xuyên. Trên thị trường có khá nhiều loại mỹ phẩm trị mụn khác nhau bạn cứ sử dụng chúng, chỉ cần phù hợp với loại da và cơ địa thì chắc chắn mụn nhọt đến đâu cũng tan biến. Uống nhiều nước vào cũng phần nào giúp cho quá trình làm sạch mụn của bạn đạt được hiệu quả, chưa kể đến kệt hợp với kem trị mụn chất lượng thì chỉ sau vài tháng bạn sẽ chẳng còn bận tâm về vấn đề này nữa.

Để có được kiến thức làm đẹp cho mình chúng ta còn có thể theo học các lớp học đào tạo nghề chăm sóc da, móng hay tóc,…Các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện liên tục tuyển sinh để đào tạo học viên. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn đã có được kỹ năng làm đẹp cho chính mình và có trong tay một nghề nghiệp rất tiềm năng.

Nhiều bạn muốn làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, đây là phương án hiện đại nhưng trước khi quyết định các bạn cần cân nhắc xem phẫu thuật thẩm mỹ tốt hay xấu, bạn có thật sự phù hợp với cách thức làm đẹp này không?

Facebook Comments
Rate this post

Related Articles