Những lưu ý cần nắm khi phẫu thuật nâng mũi

Category: TIN TỨC 13

Với sự bùng nổ của phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em chọn lựa. Để đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro xảy ra, khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Tìm hiểu những phương pháp nâng mũi

Đây là vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm khi chọn lựa phương pháp làm đẹp này, Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng pháp triển với nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, vì thế bạn cần tham khảo để có thể chọn lựa phương pháp phù hợp.

Theo những tin tức thẩm mỹ, mỗi phương pháp sẽ phù hợp với những đối tượng khác nhau. Nếu mũi của bạn chỉ hơi thấp, bạn chỉ cần sử dụng phương pháp nâng cao sỗng mũi đơn thuần, nhưng nếu chiếc mũi của bạn thấp, dày, bè ngang thì bạn phải chọn lựa nâng mũi kết hợp với sửa mũi.

Công nghệ nâng mũi đang được ưa chuộng nhất hiện nay là nâng mũi S line Hàn Quốc. Phương pháp này an toàn, tiến hành nhanh chóng, dáng mũi mềm, tự nhiên và hài hòa, cân đối nên được nhiều chị em chọn lựa.

Chọn địa chỉ an toàn và uy tín

Việc chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và an toàn rất quan trọng. Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, những bệnh viện thẩm mỹ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ an toàn mà bạn có thể chọn lựa. Thực tế, rất nhiều chị em làm phẫu thuật tại những cơ sở không an toàn, gây ra những rủi ro đáng tiếc. Một số thông tin bạn cần quan tâm khi chọn địa chỉ làm phẫu thuật là:

+ Chọn những mỹ viện đó đã được Sở y tế cấp phép hoạt động vì đây là những cơ sở đã được Sở Y tế chứng nhận an toàn

+ Chọn những địa chỉ phẫu thuật chuyên sâu, nâng mũi theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Kỹ thuật nâng mũi của Hàn Quốc rất tiên tiến, không gây đau, tiến hành nhanh, ít cắt rạch và không cần nghỉ dưỡng sau khi nâng. Muốn có một chiếc mũi đẹp, hài hòa và tự nhiên, bạn cần tìm đến một bác sỹ có mắt thẩm mỹ tinh tế, có kinh nghiệm và tay nghề..

Lựa chọn chất liệu nâng mũi

Mỗi phương pháp nâng mũi sẽ sử dụng những chất liệu khác nhau. Vì thế, bạn phải lựa chọn chất liệu nâng mũi. Theo những chuyên gia thẩm mỹ, chất liệu quyết định đến tính hiệu quả và an toàn của mũi sau khi phẫu thuật. Vấn đề này bạn cần tham khảo nhiều nguốn khác nhau và những chuyên gia tư vấn đề chọn được chất liệu phù hợp.

Chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật

Theo những Bác sĩ chuyên khoa của Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, sau khi phẫu thuật mũi, cần thực hiện những phương pháp chăm sóc dưới đây:

+ Giữ cho vết thương khô ráo, không bị dính nước, chỉ nên dùng khăn thấm nước vắt khô để lau mặt, không dùng nước để rửa mặt. 

+ Uống thuốc đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không tự ý uống thêm bất cứ loại thuốc nào nếu không có chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Kiêng ăn hải sản, đồ nếp, thực phẩm có nhiều đường và nhóm đồ ăn dễ gây sẹo lồi….

+ Sau 7 ngày tái khám và cắt chỉ. Tái khám đúng hẹn theo quy định của bác sĩ và thông báo kịp thời cho bác sĩ nếu như vết thương có dấu hiệu bất thường. 

+ Chườm đá liên tục trong 2 ngày sau khi phẫu thuật đồng thời uống thêm 1ml mật gấu tươi để giảm sưng đau. 

ẫu thuật đồng thời uống thêm 1ml mật gấu tươi để giảm sưng đau. 

Facebook Comments
Rate this post

Related Articles