NÂNG NGỰC NỘI SOI MỀM MẠI TỰ NHIÊN

Category: TIN TỨC 2

Bầu ngực vun cao, gợi cảm là niềm kiêu hãnh cũng như là mơ ước của tất cả các chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được niềm mơ ước đó. Mong ước lớn nhất của chị em khi dự tính đi nâng ngực nội soi  là làm sao ngực đẹp tự nhiên mềm mại.

Hiện nay, kỹ thuật nâng ngực tốt nhất, mang lại vẽ đẹp tự nhiên nhanh nhất là nâng ngực nội soi. Tuy nhiên để đạt yêu cầu nâng ngực nội soi mềm mại tự nhiên cần phải có nhiều yếu tố:

– Phương pháp mổ: như trên đã nói, nâng ngực nội soi với kỹ thuật đặt dưới lớp cơ ngực tạo cho bộ ngực có một vẽ đẹp tự nhiên, mềm mại nhất, an toàn nhất, ít biến chứng nhất. Qua màn hình camera, việc phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ kiểm soát cầm máu rất tốt và chính xác hạn chế tình trạng tạo mô xơ, do đó ngực rất mềm mại tự nhiên.

– Bác sĩ thẩm mỹ chuyên nâng ngực nội soi có nhiều kinh nghiệm đánh giá chính xác nên chọn loại túi nào (túi tròn hay túi giọt nước; túi trơn hay túi nhám), kích cỡ túi bao nhiêu là phù hợp, ….

– Chăm sóc sau mổ: trong phẫu thuật thẩm mỹ, khâu chăm sóc sau mổ có một vai trò rất quan trọng, đặc biệt là trong nâng ngực nội soi để có bộ ngực đẹp tự nhiên, mềm mại. Mat xa sớm sau mổ là bí quyết để có được bộ ngực mềm mại. Tuy nhiện mat xa như thế nào, khi nào bắt đầu mat xa, cách mat xa ra sao,… điều này phải do đội ngũ chăm sóc nhiều kinh nghiệm thực hiện trước và hướng dẫn lại cho quí khách

tham my han quoc com vn02 Nâng ngực nội soi mềm mại tự nhiên

Ngực sau mổ căng tròn trông rất gợi cảm, mổ đường nách nên không thấy sẹo

tham my han quoc com vn01 Nâng ngực nội soi mềm mại tự nhiên

Ngực rất đẹp sau nâng ngực nội soi. Đầu vú căng phồng cao, không thấy sẹo, khe ngực rất đẹp, tạo đường nét gợi cảm.

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tư vấn xin liên hệ:   0618 662 662                  

Hotline:   09 68 69 2222    

 
Facebook Comments
Rate this post

Related Articles