Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả thay thế các phương pháp phẫu thuật nâng ngực đặt túi ngực. Trước đây khi nói đến nâng ngực là người ta thường nói đến phẫu thuật, đặt túi nâng ngực. Tuy nhiên, với kỹ thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tỏ ra hiệu quả và rất an toàn trong một số trường hợp.

nang nguc bang mo tu than 2 Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Ảnh minh họa

Nâng ngực bằng mỡ tự thân thực hiện như thế nào?

Mỡ được lấy từ chính cơ thể mình, đa phần mỡ được lấy từ mỡ bụng và mỡ đùi, mỡ eo. Sau khi lấy mỡ, mỡ được ly tâm với một máy ly tâm đặc biệt để loại bỏ tất cả tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Mỡ lấy được lấy từ máy ly tâm là những tế bào mỡ tự thân tinh khiết nhất. Mỡ này sẽ được cấy trực tiếp vào mô tuyến vú.

Chỉ định nâng ngực bằng mỡ tự thân?

– Người không tương hợp hay dị ứng túi nâng ngực
– Ngực chỉ nhỏ một phần, một số trường hợp ngực chỉ lõm nhẹ phần trên hoặc bên ngoài thì rất hiệu quả khi cấy mỡ
– Muốn nâng ngực tự nhiên và không ảnh hưởng đến công việc
– Muốn sử dụng nâng ngực trong một thời gian nhất định
– Sợ ảnh hưởng nâng ngực bằng túi đến sửa cho con bú
– Mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân và mang tính thẩm mỹ
– Không mất thời gian nằm viện, không có sẹo hay đường mổ

Ưu điểm nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Ngực luôn mềm mại và tự nhiên, không có hiện tượng đào thải hay co thắt túi như các trường hợp đặt túi ngực. Đặc biệt mỡ cấy ngực hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần bơm vào là bao nhiêu. Vị trí cần bơm vào đủ để ngực đẹp tự nhiên. Quan trọng hơn là sau một thời gian dù muốn hay không thì vẫn không hề ảnh hưởng sau này.

Nhiều người quan tâm là mỡ sẽ tiêu đi sau một thời gian?

Ai cũng biết rằng mô ngực của người phụ nữ thì chủ yếu là mô mỡ, do vậy khi có con hay có tuổi thì mô tuyến vú đều suy giảm làm ngực mình nhỏ lại.
Do đó khi cấy mỡ vào ngực thì mỡ cũng giảm sau một thời gian. theo các báo cáo thì lượng mỡ giảm khoảng 40% trong thời gian 3 đến 4 năm, nếu sau một thời gian 6 tháng cấy mỡ lần 2 khoảng 40% thì vòng ngực đẹp tự nhiêu duy trì khoảng 5 năm. Đây là khoảng thời gian đủ an toàn và thời gian để làm đẹp.

Mỡ được lấy từ đâu và làm thế nào để lấy đúng mỡ khỏe mạnh nhất?

Mỡ lấy chủ yếu là bụng, nếu mỡ bụng không đủ thì lấy thêm ở đùi và eo. Sau khi lấy mỡ thì đưa vào hệ thống lọc chuyên dụng để loại bỏ huyết tương là lấy những tế bào mỡ li ti. Tế bào mỡ được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng đảm bảo những tế bào mỡ chính gốc.

Với kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thận được chuyển giao từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cùng trang thiết bị chuyên dụng, chúng tôi đã thành công cho những trường hợp nâng ngực bằng chính mỡ mình.
Một ưu điểm khác của nâng ngực bằng mỡ tự thân là loại bỏ một loại mỡ lớn không cần thiết ở bụng hoặc đùi vừa có lợn sức khỏe vừa thẩm mỹ. Đặc biệt nâng ngực bằng mỡ tự thân thì ngực mềm mại như ngực thật và không ai biết là bạn đã nâng ngực và độ an toàn gần như tuyệt đối.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu đẹp nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

hop tac tham my han quoc1 Nâng ngực bằng mỡ tự thân

tham my han quoc 1 Nâng ngực bằng mỡ tự thân

cang da mat bang chi ultra v lift co hieu qua khong 10 Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đội ngũ bác sĩ của JW Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung để cập nhật công nghệ mới nhất mỗi năm từ JW Hàn Quốc với tay nghề giỏi, kinh nghiệm trên hàng ngàn ca phẫu thuật 

Hình ảnh cấy mỡ ngực tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

nhung truong hop nao co the cay mo nguc 21 Nâng ngực bằng mỡ tự thân

nhung truong hop nao co the cay mo nguc2 Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.7/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +7 (from 7 votes)
Nâng ngực bằng mỡ tự thân, 8.7 out of 10 based on 6 ratings
edit

11 Responses to “Nâng ngực bằng mỡ tự thân”

 1. Nhi Nguyễn says:

  Tôi 40 tuổi, nặng 56kg, người không mập lắm, tôi muốn nâng ngực bằng mỡ tự thân có được không?

  • Tư Vấn Thẩm Mỹ says:

   Chào bạn Nhi Nguyễn, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn không mập lắm vẫn có thể nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhé, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ thừa từ nhiều vùng thừa mỡ trên cơ thể bạn như bụng, đùi, lưng…Thông qua một hệ thống chiết lọc đặc biệt để chọn lọc những tế bào mỡ tốt nhất cấy vào vùng ngực của bạn.

   Nếu khi thăm khám, bác sĩ nhận định bạn không có đủ mỡ thừa, bạn có thể suy nghĩ đến phương pháp nâng ngực bằng túi, bên mình cam kết dùng những loại túi của hãng Allergan, mentor, Inspira tốt nhất thế gioi hiện nay cho bạn, túi các ngôi sao dùng bạn nhé, túi dạng gel mềm cam kết k chảy, bể (có thẻ bảo hành trọn đời của NSX), BS tu nghiệp từ BV JW HQ sẽ trực tiếp làm cho bạn, sau làm có thẻ bảo hành 10 năm của JW, k mất cảm giác, cho bé bú bình thường.

   Mời bạn tới tư vấn miễn phí với bác sĩ của JW nhé. Gọi số 09 6869 2222 nếu có thắc mắc gì và để đặt hẹn tư vấn, cám ơn bạn.

 2. quyên says:

  nâng ngực bằng mỡ tự thân bao lâu thì lành hả bác sỹ?

  • Tư Vấn Thẩm Mỹ says:

   Chào bạn , Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật nâng ngực mới không cần vật liệu độn và hoàn toàn sử dụng mỡ lấy từ vùng thừa mỡ trên cơ thể như bụng, đùi…để cấy vào ngực. Ngực được tăng size một cách tự nhiên nhất.Nâng ngực bằng mỡ tự thân cần khoảng 10-14 ngày để ổn định dần, lúc này ban có thể quay lại công việc học tập bình thường và hoàn toàn lành lặn sau 3-6 tháng bạn ạ.

   Mời bạn tới tư vấn miễn phí với bác sĩ của JW nhé. Gọi số 09 6869 2222 nếu có thắc mắc gì và để đặt hẹn tư vấn, cám ơn bạn.

 3. Tuyết lê says:

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân thì giữ được bao lâu thì phải làm lại hả thẩm mỹ viện?

 4. Ánh says:

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân chi phí ra sao? Có được giảm không thẩm mỹ hàn quốc JW?

  • Tư Vấn Thẩm Mỹ says:

   Chào bạn, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Nâng ngực bằng mỡ tự thân có mức giá 105 triệu sử dụng mỡ tự thân của chính bạn qua một hệ thống chiết lọc lại rồi cấy vào vùng ngực. Công nghệ 100% Hàn Quốc với mức giá như vậy là rất hợp lý và phù hợp cho người Việt Nam bạn ạ. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho bạn
   Mời bạn tới tư vấn miễn phí với bác sĩ của JW nhé. Gọi số 09 6869 2222 nếu có thắc mắc gì và để đặt hẹn tư vấn, cám ơn bạn.

 5. Giang Anh says:

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân là như thế nào hả thẩm mỹ hàn quốc JW?

  • Tư Vấn Thẩm Mỹ says:

   Chào bạn, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật gồm 2 bước 1 là hút mỡ từ vùng dư thừa trên cơ thể bạn sau đó chiết lọc lại chọn ra tế bào mỡ khỏe mạnh, 2 là cấy vào vùng ngực của bạn, phương pháp này phù hợp cho những ai muốn cải thiện bộ ngực lên khoảng 2 size không cần quá to. Rât tự nhiên và hoàn toàn là của bạn.

   Mời bạn tới tư vấn miễn phí với bác sĩ của JW nhé. Gọi số 09 6869 2222 nếu có thắc mắc gì và để đặt hẹn tư vấn, cám ơn bạn.

 6. Linh Nga says:

  Tôi muốn làm nâng ngực bằng mỡ tự thân ở bên thẩm mỹ hàn quốc jw của mình, nhưng tôi chưa rõ chi phí làm nâng ngực bằng mỡ tự thân nếu phẫu thuật tại Việt Nam là bao nhiêu?

  • Tư Vấn Thẩm Mỹ says:

   Chào bạn, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: nâng ngực bằng mỡ tự thân thì JW sẽ lấy mỡ từ vùng dư thừa trên cơ thể bạn sau đó chiết lọc lại rồi cấy vào ngực, ưu điểm pp này là ngực tự nhiên 100% nhưng vì nó là tế bào mỡ nên phải có sự chết đi, do đó, ngực sẽ tiêu bớt dần theo thời gian, Thời gian mỡ duy trì trung bình khoảng 5 năm, lượng mỡ giảm từ từ. KHông bao giờ giảm hết, tồn tại từ 40 đến 50%. Cấy mỡ phải cấy hai lần, lần đầu tiên chi phí là 3500USD, lần hai là 1500USD. Có người cấy mỡ một lần nếu giảm không quá nhiều và họ hài lòng với thì không cần cấy nữa. Khoảng cách hai lần cấy tùy cơ địa mỗi người, trung bình từ 6 đến 12 tháng

   Mời bạn tới tư vấn miễn phí với bác sĩ của JW nhé. Gọi số 09 6869 2222 nếu có thắc mắc gì và để đặt hẹn tư vấn, cám ơn bạn.

Leave a Reply


thẩm mỹ viện
free invisible hit counter
[X]
Tưng Bừng Khuyến Mãi - Thoải Mái Làm Đẹp