Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

 Chiếc mũi là bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt của mỗi người, chính vì thế có không ít chị em phụ nữ phải nhờ đến “dao kéo” để “trùng tu” lại chiếc mũi không ưng ý của mình. Tuy nhiên vẫn còn một bộ phận số đông chị em phụ nữ khác lại có tâm lí “sợ  đau”, “ngại dao kéo” nên đã chọn một phương pháp nâng mũi khác: phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy.

nang-mui-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-1
Nâng mũi bằng chất làm đầy
Chất làm đầy (filler) trong thẩm mỹ nội khoa gọi là chất làm đầy. Thành phần chủ yếu của Filler là Hyaluronic Acid, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn tĩnh, những vết hõm ở hốc mắt, tạo hình một bờ môi cong, mọng, trong đó đột phá nhất là khả năng nâng cao sóng mũi mà không cần phẫu thuật. Nâng mũi bằng các chất làm đầy filler là tiêm các chất làm đầy như: Restylane, Aquamid, Juvederm, Dermalax… vào mũi để đạt được kết quả có sống mũi thẳng , đẹp hài hòa tự nhiên với khuôn mặt như mong muốn.

nang-mui-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-2

Nâng mũi bằng chất làm đầy là một phương pháp rất đơn giản, nhanh chóng và thoải mái, chỉ cần 20 – 30 phút là bạn đã có thể trở về với công việc bình thường.
Phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy  có nhiều ưu điểm:
– Do đặc điểm Restylane có bản chất là chất tự nhiên thân thiện với cơ thể nên không gây kích ứng da tuyệt đối an toàn với cơ thể .
–  Không đau, không sưng, thấy ngay hiệu quả tức thì sau khi tiêm.
– Không phẫu thuật.
– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
– Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane, Aquamid là một trong những cách an toàn nhất và dễ nhất để thay đổi hình dáng mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi cao, đẹp như ý mà kết quả có thể duy trì khoảng 12 – 18 tháng và có thể lâu hơn nữa, tùy cơ địa từng người.
Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?
Với câu hỏi là “phương pháp nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu” thì được bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ như sau: “nâng mũi không phẫu thuật tức là dùng chất làm đầy như Restylane, Acidhyarulonic, Juvederm, Aquamid,… để tiêm vào mô dưới da của mũi để nâng cao sóng mũi. Tùy thuộc vào chất liệu là gì mà giá nâng mũi không cần phẫu thuật sẽ khác nhau”.

nang-mui-khong-phau-thua-gia-bao-nhieu-3
Hiện nay, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu của cả nước về công nghệ nâng mũi thì kĩ thuật nâng mũi không cần phẫu thuật này có giá như sau:
·    Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Aquamid: 14 triệu VNĐ/ 1 cc
·    Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane perlane: 9,7 triệu VNĐ/ 1 cc
Hiện nay Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đang là một trong những thẩm mỹ viện đầu ngành trong việc áp dụng 100% kỹ thuật Hàn Quốc đối với phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Aquamid này. Thẩm mỹ JW cũng là thẩm mỹ viện nhập khẩu 100% cơ sở vậy chất, nguyên liệu từ Hàn Quốc – quốc gia đang đứng đầu thế giới về ngành khoa học thẩm mỹ. Đây quả thực là một địa chỉ an toàn và đáng tin cậy dành cho chị em phụ nữ.
Địa chỉ liên hệ:
Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW
Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567
Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222
Email: thammyvienhanquoc@gmail.com
Web: thammyhanquoc.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

edit

Các tin liên quan

Các tin khác

[X]