Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi tư vấn

Qua tìm hiểu thông tin cũng như kinh nghiệm tại nhiều diễn đàn, em được biết Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng và tìm đến đây để phẫu thuật  với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Em cũng muốn cải thiện chiếc mũi tẹt của mình cho được cao hơn. Cho em hỏi với phương pháp Hàn Quốc thì nâng mũi hết bao nhiêu tiền ? Em tên Hòa ở Bình Phước. Nếu sắp xếp được công việc em sẽ vào Sài Gòn để phẫu thuật nâng mũi tại đây. Em cám ơn.  (Hòa- Bình Phước)

Trả lời

Bạn Hòa thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng khi gửi thắc mắc về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đến với hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc.

Đúng như bạn đã biết, nâng mũi Hàn Quốc hiện nay đang là một trong những phương pháp nâng mũi công nghệ cao được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đã có rất nhiều khách hàng từ những nơi rất xa cũng đến đây để được nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc của chúng tôi.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc được uy tín cũng nhờ đã áp dụng đúng và kịp thời công nghệ nâng mũi mới nhất Hàn Quốc giúp khách hàng có sự tin tưởng hơn với kết quả sau khi phẫu thuật. Công nghệ hiện đại, cập nhật kịp thời theo xu hướng của quốc tế cùng kinh nghiệm chuyên môn của các bác sĩ nhiều năm tại Hàn Quốc giúp Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc luôn được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam cùng các khách hàng đánh giá cao.

nang-mui-het-bao-nhieu-tien

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản và kết quả đạt được nhanh chóng. Trong phẫu thuật nâng mũi có rất nhiều kỹ thuậtcũng như phương pháp thực hiện  khác nhau như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-Line ,thu gọn cánh mũi, kéo dài mũi, chỉnh hình mũi gồ, chỉnh hình mũi hếch…. Như vậy , phẫu thuật nâng mũi không chỉ đơn thuần là đặt sống mũi nhân tạo vào là đủ mà còn có rất nhiều điểm của mũi chưa đẹp cần phải chỉnh sửa để có một chiếc mũi đẹp toàn diện. Nói chung tùy vào mỗi chiếc mũi mà Bác sĩ mổ những kỹ thuật khác nhau và chi phí đi kèm tương đương với kỹ thuật đó.

nang-mui-het-bao-nhieu-tien-1

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc của chúng tôi mà vẫn đang phân vân chưa biết lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp. Bạn có thể gọi điện đến hotline cũng như có thể trực tiếp đến cơ sở của chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi sau đây để biết thêm thông tin bạn nhé.

Bảng giá nâng mũi tham khảo : Giá nâng mũi 

Chúc bạn sớm sở hữu cho mình chiếc mũi như ý bạn nhé !  

edit

Các tin liên quan

Các tin khác

[X]