Nhiều người trước khi đi nâng mũi đã tìm hiểu về vấn đề “Bảo hành” cho việc nâng mũi. Và những câu hỏi thường gặp là phẫu thuật nâng mũi có được bảo hành không?, nâng mũi Hàn Quốc có thẻ bảo hành không?, nâng mũi Hàn Quốc bảo hành bao lâu? ở cơ sở thẩm mỹ nào có bảo hành cho nâng mũi….

An toàn khi làm đẹp là mong muốn nhất của nhiều người khi đi phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ đảm bảo điều gì cho bạn? Bạn nghĩ như thế nào nếu có thẻ bảo hành khi đi làm đẹp?

Lễ ký kết hợp tác giữa thẩm mỹ Hàn Quốc và bệnh viện BK Dong Yang

Tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.Với các dịch vụ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chúng tôi đều có thẻ bảo hành. Đặc biệt đối với nâng mũi S-line có thẻ bảo hành trọn đời, các dịch vụ còn lại thì tùy vào từng dịch vụ mà có thời gian bảo hành khác nhau.

Thẻ bảo hành tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Hàn Quốc (Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won, Bệnh viện thẩm mỹ BK Dong Yang), cùng với những chất liệu chuyên dùng trong nâng mũi đều được nhập trực tiếp tại Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng, an toàn và hài lòng nhất.

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tư vấn xin liên hệ: 0618 662662

Hotline: 09 68 69 2222

Facebook Comments

5 Tháng Mười Hai, 2017

Trả lời