Nâng mũi Hàn Quốc

Có được chiếc mũi thon gọn, tự nhiên như sao Hàn là mơ ước của rất nhiều người. Do đó, nâng mũi theo phong cách Hàn Quốc trở thành nhu cầu tất yếu trong xã hội.
Nâng mũi Hàn Quốc với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ đảm bảo mang lại cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo như sao Hàn.

nang mui han quoc 2 5 Nâng mũi Hàn Quốc
Ảnh minh họa nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc  S line là gì?

Nâng mũi S line là kỹ thuật mang tính đột phá nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Kỹ thuật này thách thức các dáng mũi xấu nhất, mang lại độ cong hình chữ S rất thanh mảnh tự nhiên.
Điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng sau nâng như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi…

Nâng mũi Hàn Quốc  S line có gì khác biệt so với các phương pháp khác?

Nếu như hơn 90% các ca nâng mũi tại VN chỉ đặt sóng nhân tạo làm cao mà không quan tâm tới vùng đầu mũi, xương mũi dẫn tới bị biến chứng sau 1 thời gian thì phương pháp S line khắc phục triệt để những vấn đề trên

Cùng điểm qua một số khác biệt cụ thể giữa S line và các phương pháp khác:

Nâng mũi kỹ thuật cũ

Nâng mũi Hàn Quốc S line

Sụn nhân tạo chiếm tỉ lệ gần 100%

Phối hợp sụn tự thân là chủ yếu

Hơn 95% đầu mũi vẫn là sụn nhân tạo

95% đầu mũi là sụn tự thân

Đầu mũi vẫn ngắn-hếch sau nâng mũi

Đầu mũi cao dài

Đầu mũi to bè

Đầu mũi thon gọn hình chữ A

Sóng mũi cao thẳng không có độ cong

Mũi có độ cong dạng chữ S tự nhiên

Hai lổ mũi thường rộng

Hai lổ mũi kín

Không xử lý xương bè

Xử lý xương bè, thu gọn xương

Đầu mũi to- mũi lân thường thất bại

Xử lý thu gọn đầu mũi

Mũi thô cứng không tự nhiên

Mũi mềm mại và trông rất tự nhiên

Những điều đặc biệt khi nâng mũi Hàn Quốc  S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

+ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vị đầu tiên tại VN thực hiện nâng mũi S line, nâng mũi S line tại JW đã trở thành thương hiệu nâng mũi Hàn Quốc số 1 VN

+ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn Quốc

+ Đội ngủ bác sĩ được đào tạo chuyên môn nhiều năm liền về nâng mũi S line tại JW Hàn Quốc

+ Có giấy phép hoạt động, chứng chỉ hành nghề rõ ràng

+ Sụn nhân tạo, chỉ khâu… hoàn toàn từ JW Hàn với chất lượng bảo đảm

+ Có thẻ bảo hành uy tín, chất lượng lên tới 10 năm cho nâng mũi S line

Chi phí:

– Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá khoảng 35 – 45 triệu

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc S line:

Bước 1: Khách hàng thăm khám trực tiếp với bác sĩ để đưa ra phương pháp phù hợp nhất và tỷ lệ nâng bao nhiêu là vừa.

Bước 2: Xét nghiệm toàn diện, tổng quát để đảm bảo khách đủ sức khỏe làm phẫu thuật.

Bước 3: Xử lý xương mũi to và nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo nhập từ Hàn Quốc, tạo hình đầu mũi, sụn tự thân sẽ được sữ dụng để bao bọc vùng đầu mũi để mũi đạt được sự tự nhiên nhất và phòng tránh hiệu quả biến chứng sau nâng như: lộ sống, bóng đỏ, thủng da đầu mũi…

Bước 4: Nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện

Bước 5: Tái khám

Kết quả: 

nang mui han quoc 2 3 Nâng mũi Hàn Quốc

nang mui han quoc 2 4 Nâng mũi Hàn Quốc

– Mũi dáng S line tự nhiên, hài hòa gương mặt.

– Mũi tồn tại vĩnh viễn

– Phòng biến chứng hiệu quả

Hỏi đáp:

Câu 1: Nâng mũi Hàn Quốc S line lấy sụn tự thân ở đâu? Có để lại sẹo không?

Trả lời : Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Bác sĩ lấy sụn tai ở nếp tai, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút, bạn hoàn toàn yên tâm vết mổ sau nếp tai 1cm nên hoàn toàn không để sẹo. Cám ơn bạn

Câu 2: Nâng mũi Hàn Quốc S line sau 10 năm bảo hành có phải sửa lại nữa không

Trả lời : Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Mũi s line tại JW chi nhánh VN có chế độ bảo hành lâu nhất VN và tương đương JW Hàn Quốc là 10 năm, sau thời gian này cam kết mũi vẫn bình thường, tồn tại vĩnh viễn bạn nhé. Cám ơn bạn

Câu 3: Nâng mũi Hàn Quốc S line có đau không?

Trả lời : Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Nâng mũi S line không hề gây cảm giác đau đớn sau phẫu thuật bạn a, phương pháp nâng mũi được đánh giá rất nhẹ nhàng, hầu hết khách hàng sau nâng mũi đều không than phiền về đau, hơn nữa chúng tôi còn hỗ trợ thuốc cho bạn. Cám ơn bạn

Khách hàng đánh giá?

nang mui han quoc 2 2 Nâng mũi Hàn QuốcChị Minh Ngọc

(25 tuổi, TP.HCM) :

“Lúc ban đầu tôi có liên hệ với thẩm mỹ viện hàn quốc JW để sang Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật, nhưng sau khi tìm hiểu, tôi quyết định thực hiện tại Việt Nam. Mũi tôi không hề đau và trải qua quá trình phẫu thuật khá nhẹ nhàng. Giờ đây tôi rất hài lòng về chiếc mũi của mình. Cám ơn JW”

nang mui han quoc 2 1 Nâng mũi Hàn QuốcChị Kim Liên

(19 tuổi, Hà Nội)

Và tôi rất hài long về dịch vụ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Đội ngũ nhân viên thân thiện, bác sĩ giỏi chuyên môn, mũi tôi bây giờ rất tự nhiên, đẹp sao phải giấu”

Gợi ý tìm kiếm: tham my vien

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.5/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +9 (from 9 votes)
Nâng mũi Hàn Quốc, 8.5 out of 10 based on 6 ratings
edit

12 Responses to “Nâng mũi Hàn Quốc”

 1. Thương Nguyễn says:

  Nâng mũi Hàn Quốc là nâng mũi kiểu hàn quốc hay chất liệu Hàn Quốc vậy bác sỹ. Có bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp làm không? Chi phí ra sao?

  • Tư Vấn Thẩm Mỹ says:

   Chào bạn Thương Nguyễn, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Nâng mũi Hàn Quốc chính là nâng mũi kiểu Hàn Quốc và cũng sử dụng chất liệu hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn. Nâng mũi Hàn Quốc gồm 2 loại nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line, 2 loại này đều sử dụng chất liệu mũi cao cấp tồn tại vĩnh viễn. Với mức giá như sau: nâng mũi bọc sụn (không gọt xương mũi) giá 15-25 triệu, nâng mũi S line có giá 35-45 triệu. Trong trường hợp bạn muốn Bác sĩ Hàn làm cho mình vui lòng liên hệ email: jwbeautyvn@gmail.com

   Mời bạn tới tư vấn miễn phí với bác sĩ của JW nhé. Gọi số 09 6869 2222 nếu có thắc mắc gì và để đặt hẹn tư vấn, cám ơn bạn.

 2. Tú anh says:

  Nâng mũi hàn quốc bao lâu thì lành hả bác sỹ?

  • Tư Vấn Thẩm Mỹ says:

   Chào bạn, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Nâng mũi Hàn Quốc theo công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi thon gọn, mềm mại như ý. Nâng mũi Hàn Quốc cần khoảng 7-10 ngày để ổn định dần, lúc này ban có thể quay lại công việc học tập bình thường và hoàn toàn lành lặn sau 3-6 tháng bạn ạ.

   Mời bạn tới tư vấn miễn phí với bác sĩ của JW nhé. Gọi số 09 6869 2222 nếu có thắc mắc gì và để đặt hẹn tư vấn, cám ơn bạn.

 3. thiền nguyễn says:

  nâng mũi hàn quốc thì giữ được bao lâu thì phải làm lại hả thẩm mỹ viện?

  • Tư Vấn Thẩm Mỹ says:

   Chào bạn Thiền Nguyễn, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Nâng mũi Hàn Quốc S line là phương pháp số 1 hiện nay và rất được ưa chuộng trên toàn Châu Á, dáng mũi thon gọn và nhỏ nhắn mang lại cho bạn sự tự tin và nét đẹp tự nhiên hoàn hảo. Phương pháp này chỉ thực hiện 1 lần duy nhất cho kết quả vĩnh viễn bạn ạ, không phải làm lại sau 1 thời gian nha.

   Mời bạn tới tư vấn miễn phí với bác sĩ của JW nhé. Gọi số 09 6869 2222 nếu có thắc mắc gì và để đặt hẹn tư vấn, cám ơn bạn.

 4. Hồng Mến says:

  Nâng mũi Hàn Quốc chi phí ra sao? Có được giảm không thẩm mỹ hàn quốc JW?

  • Tư Vấn Thẩm Mỹ says:

   Chào bạn , Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: nâng mũi S line có giá khoảng 35-45 triệu, làm toàn diện mũi từ thu gọn xương mũi to, nâng sóng, thu nhỏ đầu mũi và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn giúp phòng biến chứng tối đa, tồn tại vĩnh viễn, bảo hành 10 năm (lâu nhất VN và tương đương Bệnh viện JW HQ). Công nghệ 100% Hàn Quốc với mức giá như vậy là rất hợp lý và phù hợp cho người Việt Nam bạn ạ. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho bạn
   Mời bạn tới tư vấn miễn phí với bác sĩ của JW nhé. Gọi số 09 6869 2222 nếu có thắc mắc gì và để đặt hẹn tư vấn, cám ơn bạn.

 5. Hàn Thắng says:

  Nâng mũi hàn quốc là như thế nào hả thẩm mỹ hàn quốc JW?

  • Tư Vấn Thẩm Mỹ says:

   Chào bạn, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Nâng mũi Hàn Quốc S line là kỹ thuật , làm toàn diện mũi từ thu gọn xương mũi to, nâng sóng, thu nhỏ đầu mũi và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn giúp phòng biến chứng tối đa, tồn tại vĩnh viễn. Công nghệ chuyển giao 100% từ JW Hàn Quốc, cam kết tồn tại vĩnh viễn và có bảo hành đến 10 năm lâu nhất Việt Nam.

   Mời bạn tới tư vấn miễn phí với bác sĩ của JW nhé. Gọi số 09 6869 2222 nếu có thắc mắc gì và để đặt hẹn tư vấn, cám ơn bạn.

 6. Linh Nga says:

  Tôi muốn làm nâng mũi hàn quốc ở bên thẩm mỹ hàn quốc jw của mình, nhưng tôi chưa rõ chi phí làm nâng mũi hàn quốc nếu phẫu thuật tại Việt Nam là bao nhiêu?

  • Tư Vấn Thẩm Mỹ says:

   Chào bạn, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: nâng mũi Hàn Quốc S line có giá khoảng 35 triệu bạn nhé, làm toàn diện mũi từ thu gọn xương mũi to, nâng sóng, thu nhỏ đầu mũi và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn giúp phòng biến chứng tối đa, tồn tại vĩnh viễn, bảo hành 10 năm (lâu nhất VN và tương đương Bệnh viện JW HQ)

   Mời bạn tới tư vấn miễn phí với bác sĩ của JW nhé. Gọi số 09 6869 2222 nếu có thắc mắc gì và để đặt hẹn tư vấn, cám ơn bạn.

Leave a Reply

free invisible hit counter
[X]