Nâng mũi giá bao nhiêu

Câu hỏi tư vấn

Chiếc mũi của em khá ngắn và bè. Em đang muốn đi phẫu thuật nâng mũi nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín và có giá cả hợp lý. Qua một người giới thiệu em được biết Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc đang là một trong những cơ sở thẩm mỹ có uy tín hiện nay trong phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Vậy cho em hỏi tại đây nâng mũi giá bao nhiêu? (Hà Thanh – Tiền Giang)

Trả lời

Bạn Hà Thanh thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi của chúng tôi.

Như bạn đã biết, nâng mũi là một trong những phương pháp  giúp cải thiện lại vóc dáng chiếc mũi trên khuôn mặt. Một chiếc mũi cao thanh thoát sẽ giúp  cho khuôn mặt bạn cân đối và hài hòa hơn. Hiện nay có rất nhiều cơ sơ thẩm mỹ với những phương pháp nâng mũi khác nhau. Nhưng để lựa chọn một địa chỉ uy tín, có chất lượng, giá cả hợp lý với các phương pháp phù hợp với khuôn mặt bạn là không dễ. Có nhiều nơi lợi dụng sự cả tin của khách hàng, cơ sở không đạt chất lượng, tay nghề bác sĩ không có chứng nhận chuyên môn,… đã gây nên những thiệt hại cả về vật chất cũng như tinh thần cho khách hàng.

gia-nang-mui-bao-nhieu

Việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng để cải thiện nhan sắc cho mình là một điều quan trọng. Bạn cần tìm hiểu kĩ và đầy đủ các thông tin chứng nhận cũng như chất lượng từ các khách hàng đi trước để đảm bảo cho kết quả của mình được như ý muốn.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc- đất nước có nền thẩm mỹ uy tín nhất Thế Giới.  Tất cả các trang thiết bị hiện đại đều được thẩm mỹ nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc phục vụ cho thẩm mỹ nâng mũi và các dịch vụ khách của cơ sở. Đội ngũ bác sĩ tại đây cũng được tu nghiệp nhiều năm liền từ Hàn Quốc đảm bảo được chuyên môn thẩm mỹ cao. Đem lại cho khách hàng kết quả như ý cùng sự hài lòng về cũng cách phục vụ tại thẩm mỹ viện.

nang-mui-gia-bao-nhieu-1

Phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn cùng kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Đặc biệt, chất liệu sử dụng cho nâng mũi đảm bảo tồn tại vĩnh viễn.

Tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Vì thế chi phí dành cho mỗi phương pháp cũng thay đổi tùy thuộc và  chất lượng của dịch vụ cũng như dịch vụ mũi sẽ được thực hiện. :  Nâng mũi đơn thuần bằng sụn silicon, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line, chỉnh hình đầu mũi… sẽ có nhưng chi phí khác nhau.

Để theo dõi được đầy đủ thông tin, bạn có thể tham khảo tại bảng giá nâng mũi sau:

Bảng giá nâng mũi : http://thammyhanquoc.com.vn/gia-nang-mui.html

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc mũi như ý nhé.

Thân!

 

edit

Các tin liên quan

Các tin khác

[X]