Nâng mũi đẹp chữ A tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW TP HCM

Category: TIN TỨC 2

Nâng mũi Hàn Quốc đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt là nâng mũi sao cho đẹp tự nhiên như sao Hàn.

Chìa khóa quan trọng nhất của nâng mũi Hàn Quốc là ở đầu mũi. Nhiều người sau khi nâng mũi than phiền mũi vẫn ngắn, mũi bè, hai lổ mũi tròn và không cân xứng.

1-1351736995_500x0.jpg

Hình ảnh nâng mũi tiêu chuẩn Hàn Quốc dưới đây cho thấy sự khác biệt về đầu mũi trước và sau phẫu thuật nâng mũi.

Đây là hình ảnh đầu mũi và lỗ mũi tạo thành hình hạt chanh hay chữ A cân xứng. Đặc điểm người Việt là mũi thấp, đầu mũi bè và hếch, cánh mũi rộng. Do đó, kỹ thuật nâng mũi đơn chỉ đặt sụn nhân tạo silicon thì không thể nào tạo hình đầu mũi thon gọn, dài và 2 lỗ mũi hình hạt chanh được. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới sử dụng toàn bộ sụn tự thân để chỉnh hình đầu mũi, sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn hay sụn sườn để tạo thành trụ cứng ghép vào đầu mũi. Đầu mũi được tăng cường bởi sụn vành tai và Alloderm để tạo đầu mũi mềm mại tránh bóng đỏ hay lộ sóng sau này.

Ngoài yếu tố là tạo đầu mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A cân xứng thì dáng mũi sau phẫu thuật có độ cong tự nhiên lượn sóng hình chữ S hay gọi là nâng mũi S line. Muốn có dán hình chữ S thì đầu mũi phải dựng cao và dài về phía trước.

2-1351736995_500x0.jpg

Đây là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới được thực hiện thành công tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với sự chuyển giao từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với kỹ thuật nâng mũi hình chữ A thì hầu hết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch hay cánh mũi rộng thì phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi sẽ đảm bảo mũi có hình dáng đẹp tự nhiên. Những trường hợp mũi sau đây thì không nên đơn thuần là đặt sóng nhân tạo: đầu mũi bè, cánh mũi rộng, mũi ngắn-mũi hếch, mũi co rút sau nâng mũi, mũi bóng đỏ lộ sóng sau sửa mũi, mũi khoằm, đầu mũi to-mũi lân.

Ngoài ưu điểm tạo mũi đẹp thì nâng mũi chữ A ghép sụn tự thân hoàn toàn nên đầu mũi tồn tại vĩnh viễn không bị tụt sóng hay bóng đỏ sau này đặc biệt là khi ở xứ lạnh.

Xem thêm thông tin tại đây hoặc truy cập http://thammyhanquoc.com.vn.

Liên hệ: Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Trung tâm tại TP HCM: 141-143 Lê Thị Riêng, phương Bến Thành, quận 1. ĐT: 08-6683 2222 hoặc 08-2237 4567.
Cở sở TP Biên Hòa: 336 Phạm Văn Thuận. ĐT: 061-8 662 662

Nguồn: https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/khoe-dep/tham-my/nang-mui-dep-chu-a-tai-tham-my-han-quoc-jw-tp-hcm-2324094.html

Facebook Comments
Rate this post

Related Articles