Nâng mũi cấu trúc kiểu Hàn

Category: TIN TỨC 0

Nâng mũi theo chức năng là kỹ thuật làm đẹp mũi một cách chuyên nghiệp, mang lại cho bạn chiếc mũi cao thanh tú, tự nhiên.

Mũi là một bộ phận được cấu tạo không hề đơn giản. Do đó, việc nâng mũi đẹp cũng không phải dễ dàng. Hầu hết các bác sĩ đều có thể nâng mũi theo cách đặt sụn nhân tạo và 95% các ca nâng mũi ở Việt Nam áp dụng phương pháp này. Nhưng cách này không an toàn cho khách hàng vì dễ xuất hiện biến chứng sau một thời gian nâng mũi như bóng đỏ, lộ sóng, buốt da đầu mũi…

sf

Hình ảnh nâng mũi hình chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh.

Nâng mũi theo chức năng là kỹ thuật làm đẹp mũi một cách chuyên nghiệp, mang lại cho bạn chiếc mũi cao thanh tú và một đầu mũi mềm mại tự nhiên, phòng ngừa biến chứng hiệu quả.

Các bộ phận tạo nên chiếc mũi đẹp gồm: sụn mũi với sụn vách ngăn, sụn cánh mũi, sụn trụ mũi; xương mũi mô mềm, đầu mũi. Nếu có bất cứ sự bất thường nào trong phức hợp tổng thể này sẽ tạo nên những khuyết điểm làm mũi mất cân xứng như thấp, ngắn, hếch, gồ, bè, to…

Nâng mũi chức năng là phức hợp chỉnh hình khép kín bao gồm: phối hợp sụn tự thân là chủ yếu; 95% đầu mũi là sụn tự thân; đầu mũi cao dài; đầu mũi thon gọn hình chữ A; mũi có độ cong dạng chữ S tự nhiên; hai lỗ mũi kín; xử lý xương bè, thu gọn xương; xử lý thu gọn đầu mũi; mũi mềm mại và trông tự nhiên.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam với sự hợp tác của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

f

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm nâng mũi chức năng cấu trúc theo tiêu chuẩn Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng là chi nhánh Bệnh viện Thẩm Mỹ JW, chuyên thực hiện các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cao cấp hiện nay.

f

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi. Trước mổ, mũi thấp, chân mũi ngắn. Sau mổ, mũi cao, dáng mũithoi thỏi từ gốc mũi đến đầu mũi, chân mũi đã được kéo dài.

Để có đầu mũi thon gọn và hình chữ A, bác sĩ sẽ chỉnh hình đầu mũi và ghép sụn tự thân. Ngoài ra, bác sĩ phải có tính thẩm mỹ để lựa chọn hình dáng mũi hài hòa từng khuôn mặt.

Hiện trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm quảng cáo sai sự thật là có hợp tác với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ để có một sự lựa chọn chính xác.

Xem thêm tại đây hoặc http://Thammyhanquoc.com.vn

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Chi nhánh của Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

– 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
– 336 Phạm Văn Thuận, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567 – 0968681111 – 0968682222 – 0968692222.

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/nang-mui-cau-truc-kieu-han-2835391.html

Facebook Comments
Rate this post

Related Articles