Nâng mũi bao lâu thì lành đẹp tự nhiên? Đây là câu hỏi mà đa phần khách hàng thường hay hỏi Bác sĩ trong quá trình tư vấn. Thông thường với kỹ thuật tân tiến như hiện nay thì vài ngày sau nâng mũi, mũi bạn đã ổn định.

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất tại Việt Namvà được nhiều người quan tâm. Kỹ thuật nâng mũi khá đơn giản tuy nhiên để phẫu thuật một chiếc mũi đẹp tự nhiênthì không phải là dễ.

nang mui bao lau thi lanh dep tu nhien Nâng mũi bao lâu thì lành đẹp tự nhiên

Để có được kết quả hài lòng khi phẫu thuật nâng mũi, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải có kiến thức đầy đủ về giải phẫu học của mũi người nói chung và về những tính khác biệt mang tính di truyền như khác biệt về nòi giống, chủng tộc, và dĩ nhiên là phải có óc thẩm mỹ tinh tế cùng bàn tay giải phẫu thành thạo, khéo léo và chuyên nghiệp. Vậy có bao nhiêu kỹ thuật nâng mũi: – Nâng mũi bọc sụn vành tai: Đây là kỹ thuật nâng mũi bằng chất liệu sụn Hàn Quốc kèm theo bọc sụn vành tai.

– Nâng mũi bọc sụn kèm bọc Alloderm: Ngoài việc nâng bằng chất liệu sụn Hàn Quốc và bọc sụn tai Bác sĩ sẽ bọc thêm một vật liệu nữa đó là Alloderm nhằm mục đích làm cho đầu mũi không bị bóng đỏ và thon tròn đẹp tự nhiên. – Nâng mũi S-line Hàn Quốc: Đây là một trong những kỹ thuật phức tạp và hiện đại nhất hiện nay. Kỹ thuật này sử dụng sụn vách ngăn, sụn tai, Alloderm và sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng mũi (kỹ thuật này sẽ gây mê và làm tại bệnh viện). Với kỹ thuật này chắc chắn rằng mũi bạn sẽ đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối.

– Nâng mũi với sụn tự thân: Với kỹ thuật này Bác sĩ sẽ sử dụng các loại sụn như: sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn, sụn cân cơ thái dương để nâng mũi. Tùy thuộc vào từng kỹ thuật mổ mà sau phẫu thuật nâng mũi thời gian lành lâu hay mau. Thường thì 2-4 ngày sau phẫu thuật nâng mũi, mũi đã lành và ổn định. Để mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo phải sau 1-3 tháng.

nang mui bao lau thi lanh dep tu nhien1 Nâng mũi bao lâu thì lành đẹp tự nhiên

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi. Trước mổ, mũi thấp, chân mũi ngắn. Sau mổ, mũi cao, dáng mũi thoai thỏai từ gốc mũi đến đầu mũi, chân mũi đã được kéo dài.

nang mui bao lau thi lanh dep tu nhien2 Nâng mũi bao lâu thì lành đẹp tự nhiên

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn . Trước nâng mũi sóng mũi thấp, đầu mũi to và ngắn, chân mũi ngăn, cánh mũi to. Sau nâng mũi ghép sụn, sóng mũi đã được nâng cao, đầu mũi đã thu nhỏ và kéo dài đầu mũi,cánh mũi cũng được thu gọn, Tạo nên một chiếc mũi đẹp tự nhiên. Sau phẫu thuật nâng mũi kiểu Hàn Quốc, gương mặt nhìn sáng và dễ thương hơn nhiều.

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tư vấn xin liên hệ: 0618 662662

Hotline: 09 68 69 2222

Facebook Comments

5 Tháng Mười Hai, 2017

Trả lời