Mũi khoằm có sửa được không

Hỏi: Mũi khoằm có sửa được không?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung:

Mũi khoằm hay còn gọi là mũi két, là một dạng mũi cũng khá thường gặp. Đặc điểm của loại mũi này là đầu mũi chúi xuống dưới, phủ kín lổ mũi, dáng mũi trông khá giống mỏ két.

Mũi khoằm có trụ mũi yếu hoặc trụ mũi quá ngắn hoặc thân mũi quá cao phần gần đầu mũi (xương mũi gồ).

Dạng mũi này thường bị đánh giá là tướng mũi xấu, ảnh hưởng nhiều tới tương lai của bạn. Sửa lại mũi là điều nên làm.

Kỹ thuật nâng mũi thông thường chỉ làm cao sống cơ bản chứ không xử lý được phần đầu mũi, phần sống cong, như thế sẽ không khắc phục được triệt để mũi két.

Nâng mũi S line là kỹ thuật có thể khắc phục những vấn đề trên. Hiệu quả đã được kiểm chứng trên hàng ngàn người.

Chỉnh hình lại mũi khoằm, két là một quy trình tổng hợp nhiều bước nhằm làm cho đầu mũi ngắn lại, bớt to, làm chóp mũi theo chiều thẳng đứng, trả lại cho bạn một đầu mũi bình thường.

Bước nâng cao sống mũi sao cho hài hòa với đầu mũi cũng rất quan trọng. Bác sĩ sẽ dùng loại sụn nhập từ Hàn Quốc để tiến hành bước này.

Điều quan trọng nhất là bạn cần phải lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, với bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm nhằm mang lại kết quả như ý.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Bạn sẽ được bác sĩ tu nghiệp bài bản từ JW Hàn trực tiếp phẫu thuật.

Sửa mũi khoằm không khó, nhưng sửa sao cho đẹp quả là một việc không dễ dàng. Đến với  JW chi nhánh VN, bạn sẽ có được dáng mũi như mong đợi với sự an toàn được đảm bảo và có thể tồn tại vĩnh viễn với thời gian.

Mũi khoằm có sửa được không

 

edit

Các tin liên quan

Các tin khác

[X]