Megaderm – Kỹ thuật mới sửa mũi lộ sóng

Category: Góc Báo Chí 12

Với sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S-Line tiên tiến, vấn đề bóng đỏ, lộ sóng sẽ không còn là ‘cơn ác mộng’.

Bằng cách sử dụng Megaderm như là một tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi, vật liệu cao cấp này sẽ bao bọc, bảo vệ chiếc mũi tối đa. Theo thống kê, tại Việt Nam có tới hơn 95% ca nâng mũi chỉ được đặt sụn nhân tạo bằng silicon để làm cao mà không quan tâm tới vùng đầu mũi. Đây lại là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới hiện tượng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Trong trường hợp da mũi quá mỏng manh, lại càng cần được che chắn, bảo vệ. Một số nguyên nhân gây biến chứng sau nâng mũi là: sụn silicon bào mòn mô theo thời gian, sụn nhân tạo quá cứng, sụn kém chất lượng; kỹ thuật của người bác sĩ chưa tốt, đặt sụn quá sát da, bót tách chưa sát màng xương, đặt sụn quá cao so với da mũi; do cơ địa của khách hàng: da mũi quá mỏng, nhạy cảm…

Khi mũi bị bóng đỏ, lộ sóng phẫu thuật chỉnh hình lại là cấn thiết. Thông thường, phương pháp S-Line sử dụng sụn tự thân đả bao bọc và bảo vệ vùng đầu mũi. Tuy nhiên, sụn tự thân không phải lúc nào cũng có sẵn hay đủ, đặc biệt là với những làn da mũi mỏng, cần sử dụng sụn tự thân cho toàn bộ mũi. Do vậy, phương pháp hiệu quả cần có vật liệu thay thế vừa an toàn, vừa có cấu tạo tương tự sụn tự thân, và giải pháp hữu hiệu cho trường hợp này là Megaderm.

s

Megaderm là tế bào biểu bì dạng tế bào da của người, được bào chế như một thành phần da cơ thể con người, có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt cho da.

Trong nâng mũi, Megaderm được lót vào vùng da mỏng và nó đóng là vai trò lớp đệm, không những dùng điều trị cho các trường mũi lộ sóng sau nâng mũi mà nó được dùng như là biện pháp phòng ngừa. Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc ngày nay, nó được lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo và nó đóng vai trò như là vật liệu tự thân.

Megaderm có tác dụng phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng. Với làn da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, vật liệu này sẽ được bọc toàn bộ mũi như là một lớp đệm êm ái và tự nhiên.

2-763537-1374220217_600x0.jpg
Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam cho nghiên cứu sinh, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam với sự hợp tác của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện này luôn đi đầu công nghệ nâng mũi nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Đây là trung tâm sử dụng Megaderm dùng cho nâng mũi với nhiều đặc tính ưu Việt. Mũi không còn bóng đỏ hay lộ sóng khi nâng mũi bằng kỹ thuật này.

Trước phẫu thuật mũi: thân mũi thấp, đầu mũi hơn ngắn, đầu mũi hơi thấp. Sau phẫu thuật thì mũi cao tự nhiên, đâu mũi thon gọn và cao dài hơn trước nhưng rất tự nhiên. Lưu ý bệnh nhân này được cắt mắt hai mí cùng lúc nâng mũi.

Trước phẫu thuật mũi: thân mũi thấp, đầu mũi hơn ngắn, đầu mũi hơi thấp. Sau phẫu thuật thì mũi cao tự nhiên, đầu mũi thon gọn và cao dài hơn trước và rất tự nhiên. Lưu ý bệnh nhân này được cắt mắt hai mí cùng lúc nâng mũi.

Hiện trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm quảng cáo sai sự thật là có hợp tác với Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ để có một sự lựa chọn chính xác.

Thông tin liên hệ: Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

– 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
– 336 Phạm Văn Thuận, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567.
Hotline: 0968681111 – 0968682222 – 0968692222.

Website: http://thammyhanquoc.vnhttp://thammyhanquoc.com.vn.
Facebook: 
http://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW.

Nguồn: Ngoisao.net

Facebook Comments
Rate this post

Related Articles