MẮT NHƯ THẾ NÀO BẤM MÍ HÀN QUỐC MỚI ĐẸP

Category: TIN TỨC 0

Chị Nguyễn Kiều Oanh, 22 tuổi tại TPHCM, chị tìm đến Thầm Mỹ Hàn Quốc để tư vấn làm đẹp lại mắt. Chị tâm sự, trước đấy mắt chị có một mí và chị mong mắt mình hai mí tự nhiên và chị nghe nói nhiều đến Bấm mí Hàn Quốc và đến một thẩm mỹ viện ở  Sài Gòn để bấm mí. Kết quả sau 2 tháng mắt chị không có mí và mắt chỉ có ngấn sâu trông rất khó chịu.   Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc khi thăm khám các bác sĩ đã nhận thấy rằng mắt chị Oanh không có hai mí thay vào đó là một nếp ngấn sâu.

Tại sao bấm mí mà không có mí đẹp?

Bấm mí mà nhiều người hay gọi bấm mí Hàn Quốc để có được đôi mắt hai mí tự nhiên dễ thương như  các diễn viên Hàn Quốc. Bấm mí là kỹ thuật đơn giản để tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật thuật nhưng thực chất là dùng chỉ để khâu xuyên qua cơ mi mắt để tạo mắt hai mí. Nhưng khi bấm mí thì phải hết sức chú ý là không phải mắt nào cũng có thể bấm mí hiệu quả.

Theo kinh nghiệm mà các Bác sĩ Hàn Quốc cũng như tại Trung Tâm chúng tôi thì các đôi mắt sau không nên bấm mí hoặc cân nhắc kỹ khi bấm mí:

-Mắt quá sâu do cấu trúc xương của mỗi người hoặc hốc mắt lõm do thiếu mỡ thì việc bấm mí là không nên. Đôi mắt kiểu này thì phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc  cũng rất khó tạo mắt hai mí đẹp tự  nhiên.

-Mắt có mí nhưng không rõ nhưng đi kèm là nhiều mí phụ. Mắt này nếu bấm mí Hàn Quốc vẫn có khả năng tạo ra mắt nhiều mí do mí phụ hoặc tạo mí không rõ ràng.

-Mắt có nhiều da dư  mà người ta hay gọi là sụp mi

-Mắt có nhiều mỡ thừa.

Đó là những trường hợp mà chúng tôi nhận thấy nếu bấm mí Hàn Quốc thì sẽ không hiệu quả hoặc hiệu quả thấp. Do vậy, khi muốn tạo mắt hai mi bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốcthì chỉ định bấm mí là bước quan trọng nhất, khách hàng không nên cứ  nhất thiết là phải bấm mí Hàn Quốc mà Bác sĩ phải tư  vấn cho khách hàng hiểu rằng  mắt này bấm mí hay phẫu thuật cắt mắt hai mí, mắt này bấm mí có kèm lấy mỡ thừa hay không? Mắt này  bấm bao nhiêu nút chỉ là hợp lý? Kích thước mi mắt bao nhiêu là hợp cho đôi mắt này?

Đó là những câu hỏi mà bác sĩ thẩm mỹ cần đặt ra khi bấm mí. Kỹ thuật bấm mí không phải khó nhưng khó nhất là chỉ định đúng thì hiệu quả mới cao.

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tư vấn xin liên hệ: 0618 662 662
Hotline: 09 68 69 2222

Facebook Comments
Rate this post

Related Articles