MẮT NHƯ THẾ NÀO BẤM MÍ HÀN QUỐC MỚI ĐẸP?

Category: TIN TỨC 0

Mắt như thế nào bấm mí Hàn Quốc mới đẹp? Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất? là những câu hỏi thường gặp của các chị em khi đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên thông qua những lổ rất nhỏ ở vị trí  nếp mí. Rất nhiều chị em khi đến các thẩm mỹ viện đều mong muốn được bấm mí Hàn Quốc. Trên thực tế không phải trường hợp nào cũng áp dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Nếu áp dụng đúng chỉ định thì bấm mí Hàn Quốc sẽ cho kết quả đẹp tự nhiên và duy trì rất lâu. Chỉ định bấm mí Hàn Quốc:

mat nhu the nao bam mi han quoc moi dep Mắt như thế nào bấm mí Hàn Quốc mới đẹp?

  – Người trẻ: thường là dưới 25 tuổi. Ở nhóm người này, lớp da và cơ vùng mi mắt căng nên bấm mí Hàn Quốc dễ cho kết quả đẹp tự nhiên và bền lâu. – Người có mắt 1 mí, da mỏng và ít mỡ thừa: trường hợp này áp dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc nhất là với dụng cụ bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc sẽ cho kết quả đẹp. Trường hợp mắt có nhiều mỡ có thể kết hợp bấm mí Hàn Quốc với kỹ thuật lấy mỡ thừa mí mắt. – Mắt 1 bên hai mí và 1 bên một mí: với kỹ thuật bấm mí bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc sẽ xác định chính xác vị trí cần bấm mí. Do đó kết quả sẽ có mí đều hai bên rất tự nhiên. – Mắt 2 mí nhưng mờ, nếp mí không rõ: trường hợp này nếu dùng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc ngay trên vị trí nếp mí sẽ cho kết quả mắt 2 mí rõ, đẹp.

mat nhu the nao bam mi han quoc moi dep1 Mắt như thế nào bấm mí Hàn Quốc mới đẹp?

Các bác sĩ tại Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ mắt, đặc biệt là bấm mí Hàn Quốc với dụng cụ bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tư vấn xin liên hệ: 0618 662 662

Hotline: 09 68 69 2222     

Facebook Comments
Rate this post

Related Articles