Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu

Hỏi: Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, do tôi bị béo trên nên mỡ thường tập trung ở phần cánh tay và bả vai. Tôi đã thử tập tạ và các bài thể dục nhằm giảm cân nhưng không mấy hiệu quả. Tôi nghe nói, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có giảm mỡ bắp tay bằng phương pháp hút mỡ. Vậy hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu? (Thu Hương – Bến Tre)

Trả lời:

Bạn Thu Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

hut-mo-bap-tay-gia-bao-nhieu

Mỡ ở cánh tay khiến chị em cảm thấy mất tự tin, kém đi sự duyên dáng và mềm mại. Vì vậy, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo ra đời được khá nhiều chị em yêu thích.

Hút mỡ cánh tay không phải tất cả mọi người đều có thể hút mỡ ở vùng đó bởi cần có một lượng mỡ thừa nhất định, nếu tình bắp tay to nhưng nhiều cơ, ít mỡ thì bạn hoàn toàn không thực hiện được.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm đầu tiên thực hiện hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo tại Việt Nam. Đây là dòng máy chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay về hút mỡ, kết hợp với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc từ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tạo nên bước tiến mới trong phòng trừ mỡ thừa, được các chuyên gia đầu nhành đánh giá là “Tạo nên bước cách mạng trong việc loại bỏ hoàn toàn biến chứng”.

hut-mo-bap-tay-gia-bao-nhieu-01

Sử dụng bước sóng 10 600nm cao nhất từ trước tới nay cung cấp nhiệt năng hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ lâu năm lì lợm. Đồng thời phần cơ năng mạnh mẽ giúp tạo lực hút tối đa đưa mỡ lỏng ra ngoài cơ thể.

Hút mỡ cánh tay tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có giá 15-20 triệu.

Để được báo giá chính xác hơn, bạn vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW 141 -143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 hoặc gọi điện đến số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn miễn phí nhé!

edit

Các tin liên quan

Các tin khác

[X]