HỢP TÁC THẨM MỸ HÀN QUỐC VỚI BK DONGYANG

Category: TIN TỨC 15

Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất.

1. Công nghệ và thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại vượt trội của Hàn Quốc
2. Giá cả hợp lý, đi lại thuận lợi, khoảng 4h bay
3. Vì trào lưu theo phong cách người Hàn Quốc trên thế giới nên khách hàng thường mong muốn được giống như các Ngôi sao điện ảnh, các ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc.
4. Năm 2009, khoảng 60,201 người đến từ các nước Mỹ, Nga, Trung Quốc, Nhật, Đài Loan, Singapore, Hông Kông, Thái Lan, Việt nam và các nước khác sử dụng dịch vụ chăm sóc y tế và 50% trong tổng số đó là phẩu thuật thẩm mỹ.

hop tac tham my han quoc bv bk dong yang1 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang

Bệnh viện thẩm mỹ BK Dong Hàn Quốc ký kết hợp tác với trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam

Giới thiệu chung về Bệnh viện Thẩm Mỹ BK Dong Yang ?

Các bác sỹ phẫu thuật tiêu biểu: Tiêu biểu là sự hợp tác của  các bác sỹ Kim Byung Gun, bác sỹ Shin Yong Ho, bác sỹ Hong Sung Bum.

Ngày thành lậpThành lập tháng 9 năm 1995
(Là sự sát nhập của trung tâm thẩm mỹ BK với trung tâm thẩm mỹ Dong Yang vào tháng 7 năm 2007)
– Trung tâm thẩm mỹ BK thành lập vào tháng 9/1995 ( Bác sỹ  Kim Byung Gun là bác sỹ phẫu thuật đại diện)
– Trung tâm thẩm mỹ Dong Yang thành lập vào tháng 10/1997 (là sự hợp tác của 2 bác sỹ Shin Yong Ho và Hong Sung Bum)

Số cán bộ nhân viên: 20 bác sỹ thẩm mỹ có bằng cấp , 100 nhân viên chăm sóc y tế

Các lĩnh vực phẫu thuật chủ yếu: Phẫu thuật thẩm mỹ mắtthẩm mỹ mũi, sửa mũi lại, làm lại mắt, phẫu thuật chỉnh mặt, phẫu thuật thẩm mỹ ngực và cơ thể, xóa vết nhăn, ghép mỡ, sửa sẹo, da liễu, chỉnh răng…

Các chi nhánh: 5 chi nhánh bao gồm cả các  phòng thẩm mỹ ở trong và ngoài nước (phòng thẩm mỹ Shins, phòng thẩm mỹ Incheon Bupyung, phòng thẩm mỹ Shanghai, phòng thẩm mỹ Namkyung, phòng thẩm mỹ Sungdo )

Các dịch vụ tại phòng thẩm mỹ: Phiên dịch viên (Tiếng Anh, Trung Quốc, Nhật, tiếng Việt), Trung tâm gây mê tổng quát, Trung tâm chăm sóc khách hàng

Những đóng góp cho xã hội: Học bổng cho các thanh thiếu niên xuất sắc, Quyên góp cho Unicef vì trẻ em  Bắc Triều Tiên,  thành lập thư viện cho học sinh cấp hai ở tỉnh Sichuan nơi đã xảy ra động đất, các hoạt động y tế tự nguyện hàng năm cho vùng sâu vùng xa….

tham my han quoc vn541 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYangNằm thống nhất trong một tòa nhà,Trung tâm thẩm mỹ BK Dong Yang gồm 15 tầng cùng với phòng khám da liễu và phòng khám răng là những phòng khám rất cần thiết cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ mặt cả trước và sau khi phẫu thuật.

Có sự phân chia giữa các tầng; phòng bác sỹ, Khu vực điều trị, phòng cho các khách hàng nội trú, phòng tư vấn, phòng chụp X-quang, phòng kiểm tra, Khu vực phẫu thuật, phòng thẩm mỹ. Sự phân chia này mang đên sự thoải mái và hấp  dẫn nhiều hơn cho khách hàng.
– Tổng cộng có 20 chuyên gia bao gồm 13 chuyên gia phẫu thuật, 1 chuyên gia da liễu, 3 chuyên gia phẫu thuật chỉnh răng, 1 chuyên gia cấy ghép tóc và 2 chuyên gia gây tê chuyên sâu cho mỗi loại hình phẫu thuật cũng như mọi bộ phận đặc biệt khác của cơ thể. Có hơn 120 chuyên gia chăm sóc sức khỏe bao gồm….tư vấn viên và các y tá làm việc tại trung tâm thẩm mỹ.

tham my han quoc vn542 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang
– Tại trung tâm thẩm mỹ BK Dong Yang luôn có 8 phiên dịch viên túc trực để phục vụ cho các khách hàng nước ngoài và để cho họ cảm thấy rằng không có bất kỳ một cản trở nào về ngôn ngữ khi đến nơi đây.

– Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp luôn dịch vụ đón khách tại sân bay để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình lưu trú tại Hàn Quốc.

– Sự tư vấn, việc đăng ký cũng như việc đưa đón tại sân bay, đặt phòng khách sạn đều được thực hiện một cách dễ dàng qua một websize riêng biệt dành cho các khách hàng nước ngoài.

Phòng hướng dẫn và phòng chờ (Tầng 1 và tầng 2)

tham my han quoc vn543 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang

Tầng 1 và tầng 2 là nơi hướng dẫn cho tất cả các khách hàng khi đến đây để nhận một sự tư vấn chu đáo niềm nở trước và cả sau khi thực hiện xong phẫu thuật, tư vấn về cách điều trị và tư vấn cả các kết quả điều trị…. Với phòng máy vi tính và các thiết bị thư giãn thoải mái, quý khách sẽ cảm thấy dịch vụ của chúng tôi tốt hơn bất kỳ nơi nào khác.

Khu vực tư vấn (tầng 3 và tầng 4)

tham my han quoc vn544 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang

– Đây là nơi diễn ra các hoạt động tư vấn. Các chuyên gia tư vấn sẽ phân tích những khiếm khuyết mà bạn gặp phải sau đó dẫn bạn tới bác sỹ và bác sỹ sẽ giải quyết tất cả các khiếm khuyết  của bạn bằng phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm mắt, mũi, mặt, xóa các các nếp nhăn …
– Chúng tôi sẽ loại bỏ sự lo lắng của khách hàng về phẫu thuật bằng việc sử dụng  phẫu thuật ảo khách hàng có thể nhìn thấy được dung nhan của mình trước và sau khi phẫu thuật.

Phòng da liễu (tầng B1 và tầng 5)

tham my han quoc vn545 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang

– Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ chúng tôi cũng cung cấp luôn các dịch vụ về da liễu. Nhờ vào sự tư vấn của các chuyên gia tư vấn chuyên ngành và các bác sỹ da liễu chúng ta sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong việc dùng đúng loại thuốc và đúng phương pháp điều trị.
– Chúng tôi cung cấp tất cả các phương pháp điều trị và sự kiểm tra liên quan đến da liễu bao gồm  điều trị bằng tia laser, giải phẫu da, điều trị mụn trứng cá. Có một phòng thẩm mỹ tại B1 để làm cho quý khách cảm thấy thêm thoải mái.

Khu vực điều trị (tầng 6, tầng 7 và tầng icon cool Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang

tham my han quoc vn546 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang

– Khu vực này dành cho tiền phẫu, đây là nơi chủ yếu dành cho việc khử trùng, rút các đường chỉ. Nơi đây cũng có các nhân viên y tế chuyên sâu để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng tiền và hậu phẫu. Hệ thống hoạt động của chúng tôi là kiểm tra khách hàng bằng các phương pháp tiền phẫu trước và kế đến tư vấn cho khách hàng.
– Chúng tôi cung cấp các dịch vụ an toàn bằng việc thử nghiệm lâm sàng hoặc sử dụng tia x quang để phục vụ các khách hàng muốn gây tê tổng quát, kiểm tra nước tiểu, máu, ECG  trước khi phẫu thuật.

Khu vực điều trị (tầng 6, tầng 7 và tầng icon cool Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang

tham my han quoc vn547 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang

– Chúng tôi có một phòng phẫu thuật hoàn hảo với sự hiện diện của một hệ thống gây mê hiện đại bao gồm gây tê ở từng bộ phận, gây mê ngủ và gây mê tổng quát.Tại đây luôn có 2 chuyên gia gây tê và các dụng cụ gây mê an toàn vượt trội.
– Ngoài ra chúng tôi có bồn chứa nitơ để giữ sự tươi mát của chất béo phụ tùng cho ai được cấy ghép chất béo.

Phòng thẩm mỹ răng (tầng 12)

tham my han quoc vn548 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang

Có 3 chuyên gia về răng miệng thực hiện việc điều trị liên quan đến răng, cái này là rất cần thiết cho những người phẫu thuật mặt. Những chuyên gia này cũng thực hiện phẫu thuật răng và việc điều trị đơn giản khác liên quan đến răng  tách biệt với việc phẫu thuật mặt.

Phòng hồi sức và phòng nội trú  (tầng 13, tầng 14 và tầng 15)

tham my han quoc vn549 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang

– Tầng 13 là tầng dành cho mục đích hồi sức và cho các khách hàng nội trú. Các y tá sẽ chăm sóc các khách hàng này một cách thận trọng và thoải  mái.
– Tầng 14 và tầng 15 là  khu vực dành cho các khách hàng điều trị lâu dài, các khách hàng nước ngoài và các khách VIP. Tại đây có các thiết bị làm cho khách hàng thoải mái như ti vi, toilet, phòng tắm…

Khu vực nghỉ ngơi thư giãn(tầng 16)

tham my han quoc vn550 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang

Sân thượng với phong cảnh đẹp là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho cả khách hàng đang điều trị và cả người nhà theo cùng.

Giải thưởng Global Marketing 2009 cho thẩm mỹ mắt và mũi)

tham my han quoc vn551 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang

– Được trao giải Korea Global Medical Marketing’ năm 2009 vào ngày 19/3/2009
– Giải thưởng Korea Global Medical Marketing được tổ chức bởi imbc, Dong Ah.com and Daily Sports, đây là một giải thưởng  dành cho khối bệnh viện có những tiến bộ vượt bậc trong việc toàn cầu hóa y tế. Qua các cuộc khảo sát kiểm tra, Trung tâm thẩm mỹ  BK Dong Yang đã được trao giải.

Con mắt của thế giới, Reuters.

tham my han quoc vn552 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang

Ngày 10/9/2007 và ngày 3/4/2007 với công  nghệ  và thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ vượt trội và các dịch vụ y tế chất lượng cao trung tâm thẩm mỹ BK Dong Yang là hình ảnh phẩu thuật thẩm mỹ vượt trội của Hàn Quốc được mọi người cho là cặp mắt của thế giới. 

Video: Bệnh viện BK Dong Yang – Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc

Hệ thống liên lạc hai chiều bằng hình ảnh
– Một tổng đài xử lý thông tin hàng đầu đất nước và một hệ thống liên lạc hai chiều
– Một số lượng dữ liệu thông tin bằng hình ảnh
– Một số lượng các hình ảnh và dữ liệu âm thanh phục vụ cho việc giáo dục tôt nhất

tham my han quoc vn553 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang

Hội trường Dong Yang Art.
– Tối đa 270 chỗ ngồi
– Phòng hội nghị
– Hệ thống AV
– Ứng dụng Condor®
tham my han quoc vn555 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang

Cuộc thi siêu người mẫu Châu á thái bình dương.
Bác sỹ Kim Byung Gun và bác sỹ. Hong Sung Bum là ban giám khảo trong cuộc thi siêu mẫu Châu Á Thái Bình Dương năm 2007

tham my han quoc vn556 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang

Hoạt động y tế từ thiện cho vùng sâu vùng xa
Thông qua hoạt động  y tế tình nguyện hàng năm cho vùng sâu vùng xa đã có  3000 người được khám và điều trị.

tham my han quoc vn557 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang
tham my han quoc vn558 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang

– Bằng các hoạt động y tế tình nguyện hàng năm cho vùng sâu vùng xa chúng tôi đẫ điều trị được cho 3000 người và chúng tôi cũng đang có kế hoạch thực hiện tiếp hoạt động này vào tháng 6 năm tới
– Cũng thông qua các hoạt động y tế tình nguyện hàng năm này chúng tôi mong muốn nỗ lực hết mình để giúp đỡ những người ở các vùng xa xôi hẻo lánh không có điều kiện để thực hiện việc điều trị và phẫu thuật.

Cuộc giao lưu các bậc thầy phẫu thuật thẩm mỹ năm 2008

tham my han quoc vn559 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang
– Vào tháng 11/2009 bác sỹ Kim Byung Gun, bác sỹ Shin Yong Ho, Bác sỹ Hong Sung Bum, và bác sỹ Lee Jung Woo đã tham gia vào chương trình “Giao lưu giữa các bậc thầy  phẫu thuật thẩm mỹ” và đã trao đổi các kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ,đặc biệt là phẫu thuật mắt, mũi và  mặt.
– Bác sỹ Kim byung gun, Dr. Shin Yong Ho và bác sỹ Hong Sung Bum, đại diện cho trung tâm thẩm mỹ BK Dong Yang đã đưa ra những sự tư vấn về phẫu thuật cho người Trung Quốc để quảng bá công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ trội của Hàn Quốc.

tham my han quoc vn560 Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với BK DongYang

Những điều cần biết về Bệnh viện Thẩm Mỹ BK Dong yang: Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất xứ Hàn Quốc, nơi hội tụ những bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín nhiều kinh nghiệm. Tại đây là nơi phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu các dịch vụ như: phẩu thuật nâng mũi, phẫu thuật nâng mũi lại do lộ sóng.
mắt hai mí, bấm mí, thon gọn mặt, phẫu thuật cắt xương hàm tạo khuôn mặt trái xoan – khuôn mặt v-line, căng da mặt, nâng ngực, độn cằm, phẫu thuật chỉnh hình toàn bộ khuôn mặt, hút mỡ. 
Quý khách hàng có thể đến bệnh viện BK Dong Yang để phẫu thuật với sự giúp đỡ của Thẩm Mỹ Hàn Quốc.

Facebook Comments
Rate this post

Related Articles