Chỉnh hàm hô không cần niềng răng

Category: Sức Khỏe, TIN TỨC 11

Phẫu thuật cắt xương hàm, chỉnh hô là phương pháp thay thế các kỹ thuật niềng răng hoặc chỉnh nha không hiệu quả.

Một số trường hợp hô do hai xương hàm trên và dưới gây ra. Đối với trường hợp này thì phẫu thuật cắt xương hàm trên và xương hàm dưới cùng lúc để điều trị hô quá mức là tốt nhất.

Phải xác định hô do hàm trên hay cả hai hàm khá quan trọng vì đôi khi nhìn thấy hô rõ nhưng chủ yếu là hàm trên và một phần nhỏ của hàm dưới. Cũng có trường hợp do cơ chế bù trừ mà phần răng hàm dưới nghiêng về trước gây nên hiện tượng hô giả tạo. Ngoài ra, điều quan trọng là phải xác định hô do hàm hay hô răng hoặc hô phối hợp cả hàm và răng.

anh2-856124-1368217643_500x0.jpg
NCS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và TS.BS Man koon Suh ký kết thành lập chi nhánh Bệnh Viện Hàn Quốc JW TP HCM.

Để chẩn đoán chính xác hô hàm trên và dưới cần phải chụp phim kỹ càng kết hợp thăm khám. Phim sọ nghiêng chụp lúc bệnh nhân ngưng thở mới đánh giá chính xác mức độ hô có phải do hàm dưới hay cơ chế bù trừ.

Khi phẫu thuật hàm hô, bệnh nhân được khám xét và chụp phim về khung xương mặt để đánh giá về xương hàm trên và dưới. Đánh giá xem mức độ hô và hô do hàm hay hô do răng hay phối hợp cả hai. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc gây mê toàn thân. Đường phẫu thuật rạch hoàn toàn trong miệng nên không có sẹo. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc và cưa tịnh tiến chuyên biệt, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lồi lõm.

anh3-788335-1368217643_500x0.jpg
Tiến sĩ.Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc trao bằng tốt nghiệp cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Chị Hoa bị hô cả hàm trên và hàm dưới, chị đã chỉnh nha-niềng răng hai năm nhưng vẫn không hiệu quả. Chị được người bạn đã phẫu thuật chỉnh hình răng hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW giới thiệu. Sau 3 giờ phẫu thuật cắt xương hàm tiền đình trên và dưới chị Hoa có khuôn mặt đẹp tự nhiên. Hình ảnh phẫu thuật sau một tuần rất nhẹ nhàng.

anh1-683407-1368217643_500x0.jpg
Hình ảnh trước và sau khi chỉnh hình tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Sau khi tu nghiệp tại Hàn Quốc chuyên sâu về phẫu thuật khuôn mặt, NCS.bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã phát triển các kỹ thuật phẫu thuật hàm mặt theo công nghệ mới của Hàn Quốc phù hợp với nhân trắc học của người Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ chuyên sâu đi đầu về các công nghệ gọt hàm do Hàn Quốc chuyển giao. Là trung tâm thẩm mỹ uy tín xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị. Đặc biệt, 100% vật liệu thẩm mỹ được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc.

Xem thêm thông tin: Phẫu thuật hàm hô tại đây hoặc http://thammyhanquoc.vn/ hoặc http://thammyhanquoc.com.vn/

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

Cơ sở 1: 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Cơ sở 2: 336 Phạm Văn Thuận, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 0968.68 1111 – 0968.69 2222.

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/chinh-ham-ho-khong-can-nieng-rang-2629876.html

Facebook Comments
Rate this post

Related Articles