Cắt mí mắt – Giải pháp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên

Category: Sức Khỏe, TIN TỨC 29

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn hiện nay. Phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và cho rằng đây là giải pháp lưu giữ nét thanh xuân của chị em phụ nữ.

Cắt mí mắt là như thế nào?

Đôi mắt một mí làm mất tính thẩm mỹ trên gương mặt của mọi người. Đặc biệt phụ nữ trong độ tuổi trung niên mắt thường bị sụp mí, bọng mỡ,… Bởi vậy, ai cũng mong muốn được khắc phục để lưu giữ nét thanh xuân.

Cắt mí mắt - Giải pháp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên
Kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ cắt mí mắt bằng công nghệ ra đời được xem là một trong những giải pháp tối ưu để khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm trên. Trước khi thực hiện sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể. Đo, vẽ để xác định được tỷ lệ cắt mí mắt sao cho phù hợp với từng tình trạng khuyết điểm của mỗi khách hàng.

Cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo và những biến chứng khác về sau nên mọi người có thể an tâm. Sau thời gian cắt mí mắt không mất thời gian nghỉ ngời và không để lại sẹo nên mọi người có thể an tâm.

Chia sẻ của một số khách hàng khi thẩm mỹ cắt mí mắt

Phương pháp làm đẹp thẩm mỹ Hàn Quốc này hiện nay được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Một số chia sẻ của khách hàng sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc:

Cắt mí mắt - Giải pháp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên 2
Những chia sẻ của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt

N.N.Hiền – Giảng viên Cao đẳng Y dược Sài Gòn chia sẻ: “Tôi năm nay 45 tuổi do ở độ tuổi trung niên nên mí mắt bị sụp xuống, da chùng mất tính thẩm mỹ và đôi lúc còn ảnh hưởng đến tầm nhìn. Một người bạn để khuyên tôi nên đi thẩm mỹ cắt mí mắt để lấy lại vẻ đẹp của đôi mắt. Kết quả sau một tháng tôi đã có thể sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn, khắc phục những tình trạng da chùng nhão.”

Chị Nguyễn Thùy Linh – 40 tuổi tâm sự: “Tôi đã đi cắt mí mắt được một tháng tôi đã lấy lại được vẻ đẹp của đôi mắt. Đồng thời, những vết nhăn, sụp mí mắt,… đều đã được khắc phục và không được mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, những khách hàng khác cũng hài lòng về kết quả sau khi thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt. Tuy nhiên, trước khi có ý định đi thẩm mỹ cắt mí mắt mọi người nên tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ uy tín.

Những ai nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt?

Làm đẹp đôi mắt bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện nay được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Những trường hợp nên cắt mí mắt cụ thể như sau:

  • Mắt không có mí do nhiều da thừa
  • Mắt 1 mí nhiều mỡ, nhiều da thừa mà không nhấn mí được.
  • 2 mí mắt lệch nhau.
  • Mắt da thừa chùng nhiều mà không muốn cắt treo cung mày.
  • Mắt có nhiều nếp mí không rõ ràng.
  • Mắt nhiều mỡ hụp.
  • Mắt nhiều mô đệm dày.
  • Sụp mí mắt bẩm sinh.
  • Bị ve mắt để lại sẹo hoặc mắt bị sẹo.

Thực hiện cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc tự tin mang lại cho mọi người đôi mắt đẹp như ý muốn. Mọi thông tin khác liên quan có thể gửi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ để được hỗ trợ giải đáp thêm.

Facebook Comments
5 (100%) 2 votes

Related Articles