CẮT MÍ MẮT CÓ ĐAU KHÔNG?

Category: TIN TỨC 7

Cắt mí mắt có đau lắm không là câu hỏi của rất nhiều chị em khi quyết định đi làm phẫu thuật thẩm mỹ. Với kỹ thuật cao cấp từ Thẩm Mỹ Hàn Quốc, đặc biệt là kỹ thuật giảm đau hiệu quả, các bạn sẽ có đôi mắt đẹp như mong muốn. LH: 09 6869 2222.

Ngày càng có nhiều chị em có nhu cầu cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc. Họ mơ ước đôi mắt từ 1 mí trở thành 2 mí và to lên trông rất đẹp. Tuy nhiên, một trong những lo lắng lớn nhất là sợ đau. Có thể nói rằng, sợ đau chính là một trong những trở ngại lớn nhất của các chị em khi quyết định đi làm đẹp.

Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc hợp tác toàn diện với bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Hàn Quốc như bệnh viện thẩm mỹ Jeon Wong, bệnh viện BK Dong Yang. Tại các bệnh viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc, vấn đề giảm đau trong phẫu thuật là một trong những mối quan tâm lớn nhất.

cat mi mat co dau khong1 Cắt mí mắt có đau không?

Hình ảnh trước và sau cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một cuộc tiểu phẫu, thời gian mổ chỉ từ 30 đến 45 phút. Trước mổ, quí khách được cho uống thuốc giảm đau. Đối với những người không yên tâm hoặc hơi lo lắng sẽ được dùng thuốc an định thần kinh trước mổ. Trong mổ, với kỹ thuật gây tê đặc biệt từ Hàn Quốc, cảm giác đau sẽ rất ít khi gây tê, sau đó quí khách hoàn toàn không đau trong lúc mổ. Sau mổ, quí khách được dùng các loại thuốc cần thiết trong đó có thuốc giảm đau cho đến khi ổn định.

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tư vấn xin liên hệ: 0618 662 662
Hotline: 09 68 69 2222

Facebook Comments
Rate this post

Related Articles