Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Bạn cảm thấy không hài lòng đối với đôi mắt nhỏ, một mí mà mình đang sở hữu mà không biết phải làm sao để cải thiện? Bạn muốn nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt to tròn, long lanh hơn nhưng lại không biết cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền và địa chỉ nào là an toàn? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi đó.

 cat-mat-2-mi-bao-nhieu-tien-1

Đôi mắt luôn được xem là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người nên ai cũng mong muốn có một đôi mắt to, tròn, đẹp hút hồn và linh hoạt. Tuy nhiên do cơ địa và gen duy truyền nên vẫn có một số đông người lại sở hữu đôi mắt một mí, nhỏ, làm giảm đi vẻ biểu cảm trên khuôn mặt.

Phương pháp cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc xuất hiện trở thành phương pháp “cứu cánh” dành cho những ai chưa hài lòng với đôi mắt một mí hoặc chẳng may bị sụp mi của mình.

cat-mat-2-mi-bao-nhieu-tien-3

Cắt mắt 2 mí là phương pháp tạo nếp mí mới thông qua việc loại bỏ da chùng, mỡ thừa và một số cơ không cần thiết, khiến cho mí trên nhẹ nhàng hơn, linh hoạt hơn với nếp mí mới to tròn, sắc nét.

Ưu điểm của cắt mắt 2 mí:

•        Mắt to tròn hơn

•        Nếp mí tự nhiên, không quá to, lộ, giả

•        Không hề gây đau đớn gì

•        Hồi phục nhanh chóng trong khoảng 7 ngày

•        Phù hợp với khá nhiều trường hợp nhất là có da thừa, mỡ thừa nhiều và phẫu thuật lại.

cat-mat-2-mi-bao-nhieu-tien-2

Cắt mắt 2 mí là một trong những loại hình thẩm mỹ “nhẹ nhàng”, đơn giản trong khoảng 30 phút, gây tê tại chỗ nên không hề nguy hiểm như nhiều người vẫn thường nghĩ. Thêm vào đó, chỉ có tác động lên vùng da thừa ngoài da, không hề động chạm tới tròng mắt nên rất an toàn.

Mặc dù cắt mắt 2 mí là một dạng phẫu thuật đơn giản nhưng nếu thực hiện tại nơi kém chất lượng thì việc đôi mắt bị sưng, phù nề, hiệu quả không lâu dài vẫn có thể xảy ra. Chính vì vậy, việc tìm được một địa chỉ tin cậy  là điều hết sức quan trọng.

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Hiện nay tại trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam thì kĩ thuật cắt mắt 2 mí có giá khoảng từ 15 – 18 triệu VNĐ, nếu cắt mắt 2 mí lần đầu thì chỉ khoảng 15 triệu VNĐ.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW áp dụng 100% công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, đồng thời kế thừa các thành tựu nghiên cứu, ứng dụng từ Hàn Quốc – quốc gia đang đứng đầu thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ để có thể đảm bảo giúp chị em phụ nữ có được một đôi mắt đẹp, linh hoạt, cân đối.

cat-mat-2-mi-bao-nhieu-tien-4

Cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW không chỉ mang lại một đôi mắt đẹp, cân đối, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mà còn duy trì hiệu quả lâu dài, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Địa chỉ liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Web: thammyhanquoc.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

edit

Các tin liên quan

Các tin khác

[X]