CĂNG DA MẶT NỘI SOI VỚI CÔNG NGHỆ MỚI ENDOTINE RIBBON

Category: TIN TỨC 6

Ngày nay với công nghệ hiện đại việc căng da mặt không còn là nỗi lo lắng cho nhiều người. Căng da mặt nội soi với công nghệ mới Endotine Ribbon ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho giới phụ nữ  mà không gây đau đớn và sưng nề nhiều.

Mô cấy sinh học tự tiêu Endotine Ribbon

Căng da mặt nội soi với công nghệ mới Endotine Ribbon là loại phẫu thuật căng da mặt hiện đại nhất hiện nay. Vật liệu sử dụng trong phương pháp này là mô cấy sinh học tự tiêu có tên gọi Endotine Ribbon. Với phương pháp này phần cơ mặt sẽ được kéo lên và làm thẳng ra.

cang da mat noi soi voi cong nghe moi Endotine Ribbon 6 Căng da mặt nội soi với công nghệ mới Endotine Ribbon

Trước khi phẫu thuật bác sĩ tư vấn và kiểm tra phần cơ mặt của bạn sau đó sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật hiệu quả nhất. Đây là một kỹ thuật rất khó làm đòi hỏi Bác sĩ phải là người có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về cấu trúc khuôn mặt. Ngoài ra khi mổ phải có dụng cụ chuyên dùng cho từng phẫu thuật.

Sự khác nhau giữa căng da mặt thông thường và căng da mặt công nghệ mới Endotine Ribbon.

–  Căng da mặt thông thường: Phương pháp này hầu hết chỉ xử lý phần da bị chảy xệ nên trong thời gian ngắn phần da dư sẽ tiếp tục bị chảy xệ (phần cơ không được kéo lên). Đường mổ này khá dài, vết thương sau mổ gay đau nhiều, thời gian hồi phục lâu.

– Căng da mặt công nghệ mới Endotine Ribbon: Phương pháp này đem lại hiệu quả rất cao. Bác sĩ sử dụng mô cấy sinh học tự tiêu để kéo phần cơ lên. Đường mổ nhỏ nên vết thương sau mổ không đau và sưng nhiều. Thời gian hồi phục nhanh.     

Hình ảnh căng da mặt công nghệ mới Endotine:

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tư vấn xin liên hệ: 0618 662 662

Hotline: 09 68 69 2222
Facebook Comments
Rate this post

Related Articles