Ngày càng có nhiều chị em quyết định đi bấm mí mắt. Họ mơ ước có được đôi mắt đẹp như các ngôi sao diễn viên Hàn Quốc. Vậy bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc được hiểu là kỹ thuật tạo mắt 2 mí qua vài lổ nhỏ ở mí mắt mà không cần phải dùng đường rạch dài hết chiều dài mí mắt. Qua các lổ nhỏ này, bác sĩ sẽ dùng chỉ để tạo nếp mí rất tự nhiên. Các lổ nhỏ trên nếp mí này có thể không cần phải khâu mà tự lành và không để lại sẹo sau này. Kỹ thuật bấm mí xuất phát từ các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc do ở Hàn Quốc thường là mắt 1 mí, do đó kỹ thuật này cò được gọi là bấm mí Hàn Quốc.

bam mi han quoc Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau:

– Phương pháp thông thường: các bác sĩ sẽ xác định các điểm mốc thông qua đo độ cao mí 2 bên. Sau đó, thông qua những lổ nhỏ tạo trên nếp mí, bác sĩ sẽ dùng chỉ xuyên qua để tạo nếp mí. Phương pháp này có nhược điểm là không chính xác vào điểm tạo mí, do đó mí mắt dễ có tình trạng không đều nhau.

– Phương pháp dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc: các bác sĩ Hàn Quốc đã nghiên cứu rất kỹ nhươc điểm của phương pháp thông thường và đặc điểm mí mắt của người Á Đông. Từ đó họ đã chế tạo ra dụng cụ bấm mí chuyên dùng của Hàn Quốc. Với dụng cụ này, có thể xác định chính xác các điểm mốc phẫu thuật, từ đó có thể xuyên chỉ chính xác vào đúng các điểm để tạo mí. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là: mí mắt 2 bên rất đều nhau, ít sưng, ít đau. Đặc biệt là mí mắt được bấm với kỹ thuật này sẽ duy trì lâu hơn phương pháp thông thường.

bam mi han quoc1 Bấm mí Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc

Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc hợp tác toàn diện với bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc. Các bác sĩ của Trung tâm đều được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc. Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, các bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đẹp dễ thương và bền.

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tư vấn xin liên hệ: 0618 662 662
Hotline: 09 68 69 2222

Facebook Comments

5 Tháng Mười Hai, 2017

Trả lời