Bấm mí giữ được bao lâu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em tên Minh Vân, năm nay em 17 tuổi. Em có đôi mắt một mí nhỏ khiến bạn bè em chọc em là “ti hí mắt lươn”, em rất buồn nên quyết định bấm mí mắt để có đôi mắt 2 mí. Bác sĩ cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu ạ?

(Minh Vân – Tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Minh Vân thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “bấm mí mắt giữ được bao lâu” đến cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi. Vấn đề này cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn đang có dự định bấm mí để thay thế đôi mắt một mí thành mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì việc phẫu thuật thẩm mỹ để có một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp đã là một việc hết sức bình thường, đặc biệt là phương pháp bấm mí mắt ngay khi xuất hiện đã nhanh chóng trở thành một “trào lưu” lan rộng trong giới trẻ.

bam-mi-giu-duoc-bao-lau-1

Bấm mí mắt là một thủ thuật đơn giản, sử dụng dụng cụ bấm mí tạo ra liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo ra nếp mí mới.

Ưu điểm của phương pháp này là không phải cắt da, không bóc tách, không phẫu thuật nên khi thực hiện bấm mí, bạn không cảm thấy đau đớn, không để lại sẹo. Sau điều trị, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng, không phải nghỉ dưỡng và hiệu quả lâu dài.

Bấm mí là một phương pháp thẩm mỹ có hiệu quả lâu dài, nếu bạn bấm mí tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thì sẽ được bảo đảm hiệu quả trong 10 năm hoặc có thể là vĩnh viễn tùy theo cơ địa của từng người.

bam-mi-giu-duoc-bao-lau-2

Tuy bấm mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không được thực hiện ở các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, các bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm hay tay nghề không cao, bạn cũng có thể gặp những kết quả không tốt như bị bung chỉ trong thời gian ngắn, hai mí mắt bị lệch, không đều nhau, sưng phù,…

Vì thế việc lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của những ai có dự định sửa mắt một mí thành mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

bam-mi-giu-duoc-bao-lau-3

Hiện nay, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được biết đến như một thẩm mỹ viện hàng đầu cả nước, nắm giữ nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh tại Việt Nam của bệnh viện JW – bệnh viện luôn thuộc top 5 tại Hàn Quốc với chuyên khoa mắt và bác sĩ đảm nhiệm riêng biệt.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên sâu được tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc, 100% cơ sở vật chất nhập khẩu từ Hàn Quốc, đây quả là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai muốn chỉnh sửa “cửa sổ tâm hồn” một mí của mình thành đôi mắt 2 mi to tròn, đẹp long lanh, hút hồn.

Nếu bạn còn thắc mắc nào hoặc muốn biết thêm thông tin về Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Web: thammyhanquoc.com.vn

 

 

edit

Các tin liên quan

Các tin khác

[X]